Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tiến độ thi công đường nhanh nối đường Đỗ Nhuận – Xuân La ngày 16.4.2020


Tuyến đường nhánh nối khu đô thị Ngoại Giao Đoàn với đường Xuân La đang được ngóng chờ thông đường từng ngày, để tạo sự thuận lợi cho cư dân của khu đô thị và các vùng lân cận lưu thông với bên ngoài được thuận tiện hơn. Những ngày cuối tháng 4/2020 khi toàn dân nêu cao tinh thần chống dịch Covid. Chung cư Han Jardin NgoạiGiao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công đoạn đường này.

Theo Quyết định số 3410/QĐ-UBND ngày 05/6/2017 của UBND thành phố Hà Nội về phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối đường Đỗ Nhuận thuộc phía đông bắc dự án khu Đoàn Ngoại Giao với tuyến đường Xuân La, tỷ lệ 1/500. Địa điểm thuộc phường Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm có các nội dung:
Vị trí tuyến đường: Vị trí tuyến đường: Tuyến đường có chiều dài 170m, thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Điểm đầu (Điểm 1): điểm giao của tuyến đường với dự án khu Đoàn Ngoại Giao tại Thành phố Hà Nội. Điểm cuối (Điểm 3): Điểm giao của tuyến đường với đường Xuân La. Cấp hạng tuyến đường là đường chính phủ vực. Quy mô mặt cắt tuyến đường B=30m, gồm lòng đường 2 làn xe chạy rộng 2x7.5m, hè hai bên rộng 2x6m, dải phân cách rộng 3m. Nút giao thông cắt với các tuyến đường khác (đường Xuân La, đường Đỗ Nhuận…) là nút giao thông cùng mức.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Vật liệu đang tập kết 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Phần thi công xong đang đợi thông tuyến 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Toàn cảnh đoạn đường hiện trạng

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đường kết nối ra Tây Thăng long 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Vật liệu xây dựng vẫn đang tập kết tại đây

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Phần trước chung cư Kosmo

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đường ra đường Nguyễn Văn Huyên 

Thông tin tham khảo: 

Tuyến đường khi hoàn thành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu đô thị và các dự án thành phần khác trong khu nhà Chung cư Han Jardin NgoạiGiao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn).
Trước hết đây là điểm nhấn đánh dấu một bước hoàn thiện hạ tầng khu vực, chủ đầu tư bàn giao các hạng mục hạ tầng giao thông này về để chính quyền địa phương quản lý. Cùng với tuyến đường Nguyễn Văn Huyên và đường Tây Thăng Long, đường Đỗ Nhuận hình thành nên các đầu nút giao thông kết nối Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn với các cơ sở hạ tầng xã hội bên ngoài, các khu đô thị lân cận. làm cho việc kết nối của cư dân trong khu đô thị thuận lợi với các dịch vụ khác.
Thứ hai chỉ với 170m đường này nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian, giảm tải nguy cơ tai nạn giao thông, thúc đẩy kinh tế phát triển. Bởi vì nếu xét theo các hướng di chuyển của cư dân Ngoại Giao Đoàn thì hướng về trung tâm quận Cầu Giấy, trung tâm Hà Nội, các quận mới như Nam Từ Liêm, Thanh Xuân hay đi cầu Thăng Long đều rất thuận lợi nhưng hướng về phía cầu Nhật Tân, đường Âu Cơ, hay đi sân bay Nội Bài thì rất bất tiện khi cư dân phải đi nhờ qua ngõ 105 Xuân La, hay phải di chuyển qua đường Võ Chí Công, đường xa hơn mà không thuận tiện. Lâu nay nhiều người dân bất chấp nguy hiểm đã đi ngược chiều đường Võ Chí Công để lên ngã tư Xuân La, nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Vì vậy, việc đưa vào sử dụng đoạn đường nối này sẽ mang đến niềm vui rất lớn cho cư dân khu đô thị nói chung và cư dân dự án ….. nói riêng, đánh dấu một huyệt đạo quan trọng đã được đã thông và sẵn sàng đón tiếp, phục vụ dân cư trong thời gian tới.
Trong thời gian tới để chờ đợi tuyến đường Nguyễn Văn Huyên thông lên khu đô thị Ciputra thì đây cũng là phương án khả quan nhất để kết nối cư dân dự án Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) và khu đô thị với vùng đông bắc của khu. Từ dự án có thể di chuyển theo phương án đi từ đường Nguyễn Văn Huyên di chuyển tới ngã tư đường Đỗ Nhuận và kết nối ra Xuân La, hoặc có thể đi theo các tuyến đường nhanh, qua các khu nhà N03 để ra đường Đỗ Nhuận với khoảng cách vào khoảng 700m.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2022 là dự án nhà ở cuối cùng của khu đô thị này nhận nhà nên cư dân yên tâm về hạ tầng khu vực.
Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin nhanh nhất tới quý khách hàng.
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án. Hotline: 0987.429.748
Tiến độ thi công đường nhanh nối đường Đỗ Nhuận – Xuân La ngày 16.4.2020 Reviewed by vietland24h.net on tháng 4 18, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com