Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Vị trí phong thủy của tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản đang bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch bệnh Covid19, chính điều này đã khiến cho thị trường có dấu hiệu chững lại một cách đáng kể, lượng giao dịch giảm hẳn so với cùng kỳ năm trước.

Mặc dù cuộc chiến với dịch bệnh đang trên mức căng thẳng, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn tin tưởng sự quản lý và điều hành của Chính phủ, cùng chung tay để đẩy lùi căn bệnh này... Trước tình hình đó, nhiều công ty, cơ quan, đơn vị đã cho cán bộ, nhân viên của mình nghỉ tại nhà, hạn chế đi lại...

Thời gian này các giao dịch sẽ tạm dừng, các thông tin về thị trường bất động sản cũng sẽ trở nên trong sạch hơn, thông tin thị trường giảm xuống, thời gian này nhà đầu tư và các gia đình đang có nhu cầu mua căn hộ có thể nghiên cứu kỹ các dự án xung quanh mình, xác định được khu vực mong muốn, tiêu chuẩn mong muốn và hơn nữa đó là mức giá mong muốn để từ đó chúng ta có thể quyết định lựa chọn đầu tư sau khi đợt dịch này qua đi.

Tại khu dự án Tây Hồ Tây - Ngoại Giao Đoàn, dự án hiện tại đang được cư dân, khách hàng, nhà đầu tư tại nơi đây chờ đón. Dự án được xây dựng tại lô đất NO1T6 Ngoại Giao Đoàn và NO1T7 Ngoại Giao Đoàn, trong tổng thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn (Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội) rộng 62,8ha, dự án này do Tổng công ty xây dựng Hà Nội - CTCP làm chủ đầu tư. 
Vị trí phong thủy của tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn là tên gọi thương mại của chung cư N01T6 và N01T7 Ngoại Giao Đoàn, dự án có vị trí phong thủy thuận lợi, hanh thông, việc lựa chọn mua căn hộ chung cư này của quý khách hàng chắc chắn sẽ là một quyết định đúng đắn trong thời gian tới.

Tòa nhà chung cư có vị trí ngay tại ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường quy hoạch rộng 60m nối từ đường Võ Chí Công đến đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường này có 10 làn xe, đây cũng là tuyến đường hiện đại nhất tại khu Tây Hồ Tây).

Tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao đoàn nằm ở góc đông nam của công viên Ngoại Giao Đoàn, nơi đây có hồ nước điều hòa, có công viên và đường dạo bộ. Nếu quý khách hàng lựa chọn về khu dự án này thì chắc chắn quý khách hàng sẽ được hưởng một không gian với rất nhiều cây xanh, các khu dạo bộ ngoài trời, không khí và không gian ở khu này rất thoáng đãng và trong lành, môi trường sống văn mình là ưu điểm nổi bật tại nơi đây.

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao đoàn hiện tại đang trong quá trình triển khai xây dựng, tòa nhà này sẽ là biểu tượng và là hai tòa nhà đẹp nhất tại khu Ngoại Giao Đoàn, mức giá bán chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn dự kiến khoảng từ 40tr/m2 trở lên.

Đánh giá về mức giá bán dự kiến của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn: Với mức giá bán như vậy, tại vị trí tuyệt đẹp và phong thủy so với chung cư Tây Hồ Tây thì mức giá bán tại chung cư Han Jardin rất thấp, mức độ hoàn thiện và thiết kế như vậy thì chắc chắn đây sẽ là đối tượng để quý khách hàng nghiên cứu và đầu tư. 


Vị trí phong thủy của tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 3 30, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com