Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tiện ích hiện hữu xung quanh chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn

Tại khu chung cư Ngoại Giao Đoàn Hà Nội chắc rất nhiều khách hàng đã biết đến vị trí các tòa nhà, bố trí khu vực tiện ích tại nội khu dự án và ngoại khu dự án, tuy nhiên cũng còn có rất nhiều quý khách hàng đang tìm hiểu thông tin về khu dự án cũng chưa biết hết các tiện ích tại khu vực này. Nhất là những khách hàng đang nghiên cứu và chuẩn bị lựa chọn mua căn hộ tại chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn (Han Jardin Ngoại Giao Đoàn), phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội sẽ rất cần biết các thông tin hữu ích về hệ thống tiện ích tại khu vực này.
Tiện ích hiện hữu xung quanh chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những thông tin vắn tắt và cập nhật một số thông tin tiện ích tại khu vực này để quý khách hàng tiện theo dõi và cập nhật thêm vào thông tin tìm mua nhà ở trước khi lựa chọn quyết định mua.

Đầu tiên, chúng ta sẽ hiểu được kết nối ngoại khu trước:

Tại chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn (Han Jardin Ngoại Giao Đoàn), chúng ta có thể dễ dàng nhìn nhận và thấy rằng đây là tòa nhà chung cư nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị này được hình thành từ đầu những năm 2012, tiếp giáp với khu đô thị hiện đại Starlake Tây Hồ Tây (một dự án trọng điểm, nổi tiếng của Hàn Quốc triển khai tại thủ đô Hà Nội), khô đô thị Starlake là một dự án có tập hợp nhiều tiện ích với các tiện ích như: công viên quảng trường trung tâm khu dự án với hệ thống quảng trường dạo bộ, hồ nước, hệ thống đài phun nước, các cảnh quan cây xanh và ghế ngồi thư giãn công cộng; cùng với hệ thống công viên, là các trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế sẽ được triển khai xây dựng và hoàn thiện tại nội khu dự án; 6 trụ sở bộ ban ngành của chính phủ cũng sẽ kéo theo lợi thế về chính trị và mức độ an ninh an toàn cho khu nhà ở; cùng với các yếu tố nêu trên đó là hệ thống trường học quốc tế sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, giải quyết được vấn đề lo lắng nhất của rất nhiều phụ huynh tại tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn đó là trường học cho con cái ở đâu? cộng đồng cư dân văn minh, tập trung nhiều khách hàng Hàn Quốc cũng là một điểm mạnh và là tiện ích cho tòa nhà, nếu chúng ta lựa chọn mua căn hộ để đầu tư cho thuê...

Khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake cũng là một khu đô thị được biết đến với hệ thống các đường giao thông và cơ sở hạ tầng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, lo lắng nhất của chúng ta ở khu vực Ngoại Giao Đoàn nói riêng và các khu đô thị mới hiện nay nói chúng chính là vấn đề ngập lụt (trong 2 năm trở lại đây thì vấn đề ngập lụt cơ bản đã giảm - do lượng mưa giảm), nhưng vào những năm 2017, Hà Nội đã chứng kiến rất nhiều khu vực bị ngập úng do lượng mưa rất lớn. Tuy mưa lớn, trên diện rộng khắp thủ đô Hà Nội nhưng tại khu Tây Hồ Tây - Ngoại Giao Đoàn lại không hề bị ảnh hưởng, điều này chứng tỏ việc xử lý xây dựng hạ tầng cấp thoát nước toàn khu rất tốt.
Tiện ích hiện hữu xung quanh chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn

Phía tây của tòa nhà chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn (Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn), quý khách hàng có thể di chuyển khoảng 2 phút đi xe theo tuyến đường rộng 60m hướng về phía đường PHạm Văn Đồng, chúng ta có thể tiếp cận ngay với công viên Hòa Bình, đây là một trong những công viên điều hòa rộng lớn nhất thủ đô Hà Nội, tại công viên này có hồ nước lớn cùng với đó là các khu vực sân chơi, công viên cây xanh... Nơi đây vừa là hồ điều hòa làm mát dịu không khí vào mùa hè oi ả của khu vực, vừa là nơi vui chơi giải trí. Thật tuyệt vời nếu quý khách hàng biết đến khu vực công viên này, việc lựa chọn mua tòa nhà chúng cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn cũng có thể căn cứ thêm vào yếu tố này để quyết định.

Cách khoảng 2km về phía đông tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn, chúng ta có thể kết nối đến Hồ Tây - hồ có diện tích mặt nước khoảng 500ha, và đây cũng là hồ tâm linh, hồ phong thủy huyết mạch của thủ đô Hà Nội, nơi đây đã lưu danh trong rất nhiều tác phẩm thơ ca, sử sách của Việt Nam. Ngày nay, Hồ Tây vừa là danh thắng, vừa là nơi tham quan du lịch cũng là điểm đến của rất nhiều người dân thủ đô và bất kỳ mùa nào trong năm. Khi sống quanh Hồ Tây chúng ta đều có một cảm nhận rất đặc biệt, điều ấn tượng nhất là vào mùa đông thì ở nơi đây không bị quá lạnh, vào mùa hè thì không quá nóng. Dạo một vòng quanh Hồ Tây chúng ta có thể mất đến 2 tiếng đồng hồ mới có thể đi hết một vòng (nếu di chuyển bằng xe đạp).
Tiện ích hiện hữu xung quanh chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn

Ngoài ra, các tiện ích khác ngoại khu của dự án Ngoại Giao Đoàn như: Hệ thống các trường học (khu Xuân La, Xuân Đỉnh đều có các trường từ tiểu học tới trung học phổ thông), các trường đại học - học viện lớn, nổi tiếng của thủ đô Hà Nội như: Học viện kỹ thuật quân sự, đại học nội vụ, Học viện tài chính....; các bệnh viên lớn như bệnh viên Tim mạch Hà Nội, bệnh viên E.... cùng với đó là nhiều trung tâm thương mại đã và đang hoạt động.

Để xét về các yếu tố thuận lợi,  các dữ liệu để chúng ta có thể quyết định lựa chọn mua căn hộ tại tòa nhà chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn thì chúng ta thấy rằng về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đều đáp ứng đầy đủ.

Thêm các dữ liệu khác về tiện ích nội khu Ngoại Giao Đoàn để cho quý khách hàng cùng nghiên cứu như: 

Tại khu dự án Ngoại Giao Đoàn được bố trí phần đất để xây dựng trụ sở của 12 đại sứ quán các nước trên thế giới. Trong việc lựa chọn khu đô thị để đầu tư và lựa chọn để ở thì chúng ta mới thấy rằng, duy nhất tại khu vực Ngoại Giao Đoàn - Tây Hồ Tây này mới là khu vực tập trung nhiều nhất các trụ sở bộ ban ngành, trụ sở của các đại sứ quán, chưa kể đến đó là các trung tâm thương mại quốc tế, hệ thống các trường học và nhiều hơn nữa đó là cộng đồng cư dân quốc tế.

Ở khu Ngoại Giao Đoàn cũng có một công viên trung tâm, hiện tại đã hoàn thiện. Khu công viên này hiện nay được rất nhiều cư dân sinh sống sử dụng là nơi dạo bộ, tập thể dục và giao lưu cư dân các tòa nhà.

Hệ thống khối đế thương mại các tòa nhà chung cư đã hoạt động, hiện tại ở đây cũng tập trung nhiều văn phòng công ty, các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng, trụ sở của Bamboo airway, trụ sở của Misa...nhiều cửa hàng, siêu thị tiện ích cũng được hoạt động ở khu vực này. 

Tại khu vực chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn hiện nay chỉ còn 03 tòa nhà đang trong quá trình triển khai xây dựng là chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn, Chung cư N01T7 Ngoại Giao Đoàn, chung cư N03T6 Ngoại GIao Đoàn. số lượng nguồn cung không còn nhiều, số lượng khách có nhu cầu mua để ở và đầu tư ngày càng tăng lên. Vì vậy, nếu quý khách hàng cần nghiên cứu thêm các thông tin khác của dự án, hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn quý khách.
Tiện ích hiện hữu xung quanh chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 3 01, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com