Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tại sao phải thiết kế căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn theo phong thủy

Ở các nước phương Đông, việc lựa chọn hướng căn nhà, hướng căn hộ chung cư và bài trí các vật dụng bên trong căn hộ đã trở thành việc tất yếu của đại đa số các gia đình. Ở Việt Nam, việc tuân thủ theo các kiến thức phong thủy và áp dụng phong thủy trong việc lựa chọn mua căn hộ, mua căn nhà hay hoàn thiện căn hộ, căn nhà đều được áp dụng triệt để.

Trong thiết kế, hoàn thiện căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn, các chủ căn hộ thường lựa chọn các kiến trúc sư có tay nghề cao, thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và am hiểu về phong thủy để tư vấn và thiết kế, sắp đặt các trang thiết bị, vật dụng bên trong căn nhà. Điều này giúp cho các chủ căn nhà cảm nhận được sự an tâm, yên tâm khi sinh sống bên trong căn nhà của mình. Thiết kế căn hộ phong thủy sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình trở nên vui vẻ hơn, căn hộ có nhiều vượng khí hơn, không gian sống lành mạnh để cho cả gia đình sống vui vẻ, hòa thuận bên nhau.

Một số lưu ý khi thiết kế hoàn thiện căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn cho hợp phong thủy như sau:

Thứ nhất: trong thiết kế căn hộ chung cư và hoàn thiện việc lắp đặt nội thất căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn, chúng ta cần phải đặt bàn thờ theo vị trí mà thầy phong thủy hướng dẫn, không đặt ban thờ ở trước, trên hoặc dưới khu vệ sinh, ban thờ không tự lưng ra cửa sổ hoặc khoảng trống.
Tại sao phải thiết kế căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn theo phong thủy
Hình ảnh minh họa

Thứ 2: sắp đặt và kê giường ngủ bên trong căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn như sau: Không được đặt trên hoặc dưới ban thờ hoặc trên bếp, rất kỵ việc đặt giường ngủ ở dưới xà nhà - quạt trần, đèn chùm (điều này vừa gây nguy hiểm) - theo phong thủy đây là thế vô cùng xấu. Không được quay đầu giường ra cửa sổ, cửa đi hoặc quay trúng và khu bệ xí.

Thứ 3: Trần của căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn là tượng trưng của bầu trời, vậy nên khi thiết kế hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ thì chúng ta không nên chọn các loại gam màu nóng để sơn, nên chọn các màu nhạt, dịu để sơn trần, như vậy chúng ta sẽ có một cảm giác tĩnh tâm, thoải mái trong không gian nghỉ ngơi.

Ngoài ra, còn rất nhiều điều tối kị khác trong quá trình thiết kế, hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư, quý khách hàng cần nghiên cứu và có phương án thiết kế, hoàn thiện nội thất một cách hợp lý, phù hợp nhất theo nhu cầu và phong cách của gia đình mình.

Trong quá trình hoàn thiện, nếu quý cư dân có nhu cầu tư vấn, hoàn thiện nội thất thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tại sao phải thiết kế căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn theo phong thủy Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 3 30, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com