Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Đầu tư căn hộ chung cư cao cấp, xu hướng của giới nhà giàu

Hội tụ những lợi thế đắt giá của bất động sản tại Hà Nội, các dự án tại khu vực lân cận Hồ Tây là đích ngắm và là sự lựa chọn đầu tư đầu tiên của giới nhà giàu tại Hà Nội.

Giống như những thành phố lớn ở Hà Nội, như khu nhà giàu Gangnam của Hàn Quốc, khu The Peak của HongKong... Ở Việt Nam, khu vực Tây Hồ Tây được đánh giá là một khu vực dành cho mức độ thành đạt của cộng đồng "GIÀU KẾCH XÙ" tại Hà Nội. Đặc điểm chung của Không gian sống thượng lưu này đều được tạo lập từ sự tập trung của công đồng dân cư, mà khi nhắc đến thì ai cũng biết đến đẳng cấp và vị thế thực sự của họ. 
Đầu tư căn hộ chung cư cao cấp, xu hướng của giới nhà giàu

Trong tương lai, tại khu vực Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn sẽ tập trung các trụ sở bộ ban ngành của chính phủ, tập trung các trung tâm tài chính, trung tâm vui chơi giải trí, trụ sở của các đại sứ quán, các điểm giao dịch đối ngoại của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Hiện tại, ở khu vực Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn đang là nơi có nhiều dự án, tiện ích và các hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn thiện hoàn hảo. Hiện tại, tổng thể của khu dự án này đang từng bước đi vào công tác hoàn thiện hạ tầng và triển khai thi công, xây dựng các khu nhà ở, các tòa nhà chung cư và các khu nhà ở thấp tầng theo tiêu chuẩn hiện đại, cao cấp, có những đặc điểm riêng biệt mà chỉ khu vực này mới có. Thời điểm hiện tại, việc lựa chọn để mua ở hoặc đầu tư mua cho thuê đều mang lại giá trị tốt cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình.

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn, chung cư N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là sự lựa chọn để đầu tư của giới nhà giàu??? Tại sao lại như vậy?

Bởi những người giàu là những người thành đạt, có vị trí trong xã hội nên việc lựa chọn một đại điểm đầu tư an tâm, có tiềm năng gia tăng giá trị và cũng là một nơi lựa chọn cho một cuộc sống an cư có lẽ là sự quan tâm lớn nhất tại nơi đây, và ở đây cũng giải quyết được những mối quan tâm này của những nhà đầu tư và là của giới nhà giàu đầu tư tại khu vực này.

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (N01T6 Ngoại Giao Đoàn và Chung cư N01T7 ngoại Giao Đoàn) là tòa nhà chung cư được thiết kế xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Về vị trí tòa nhà này cũng có nhiều lợi thế, có thể xem đây là lợi thế tiêu chuẩn hạng cao cấp, với nhiều công viên cây xanh xung quanh tòa nhà, các cảnh quan cũng phù hợp với cảnh quan tại tòa nhà. Với mật độ xây dựng tại khu Ngoại Giao Đoàn khoảng 40%, còn lại là công viên cây xanh, đường dạo bộ và các tiện ích công cộng, tại khu vực này sẽ không bị ô nhiễm không khí, ít tiếng ồn và mật độ xay dựng thấp, giúp cho cải thiện môi trường sống. Đó là mục tiêu hướng đến của giới nhà giàu.

Nhiều chuyên gia trong giới BĐS nhận định, giá cho thuê căn hộ ở khu vực Tây Hồ Tây, Ngoại Giao đoàn sẽ đạt được khoảng 3000USD vào thời điểm hiện tại và đang trên đà tăng giá trong nhiều năm tới, khi hạ tầng đồng bộ, các tòa nhà chung cư, khu tiện ích công cộng, các trung tâm tài chính, văn hóa, chính trị đưa vào sử dụng thì nơi đây dự kiến sẽ khan hiếm căn hộ cho thuê.

Việc dịch chuyển xu hướng đầu tư của giới nhà giàu, sự chuyển dịch của thị trường cũng gây sự chú ý và khiến cho các chủ đầu tư xây dựng cũng thay đổi theo để kịp thời đáp ứng nhu cầu và khẩu vị đầu tư của các nhà đầu tư. 

Căn hộ chung cư cao cấp, được thiết kế hoàn thiện thông minh, hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng cao nhất đồng thời là phù hợp với giá bán nhất thì chắc chắn thu hút được khách hàng, nhà đầu tư và cơ hội thanh khoản lớn.

Kèm theo đó sẽ là việc quản lý vận hành, việc quản lý này đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống, duy trì được cảnh quan, môi trường và tạo lập độ an toàn cho cuộc sống sinh hoạt của các cư dân tại khu vực này.

Việc nghiên cứu, lựa chọn mua căn hộ trong giai đoạn đầu năm 2020 cũng là một xu thế tất yếu. Trong giai đoạn hiện nay, với việc dịch bệnh Covid19 đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, việc đầu tư trong các ngành nghề dịch vụ, sản xuất đều gặp phải khó khăn. Trong khi đó, việc đầu tư vào bất động sản chắc chắn giá trị về tương lai sẽ không bao giờ sụt giảm.

Để trao đổi thông tin bất động sản tại khu vực Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây, quý cư dân, khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tham vấn thêm.
Đầu tư căn hộ chung cư cao cấp, xu hướng của giới nhà giàu Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 3 27, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com