Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Ưu thế của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn khi gần với các trung tâm lớn


Chung cư Han Jardin NgoạiGiao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là dự án nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn thuộc khu vực Tây Hồ Tây. Những dự trong khu này đều được thừa hưởng những yếu tố nền tảng rất tốt như về phong thủy hanh thông, vị trí đắc địa, giao thông, hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ từ đó dẫn đến được chất lượng cư dân rất tốt. Ngoài những lợi thế đã được phân tích trong các chuyên mục trước, hôm nay, chúng tôi xin gửi đến phần chuyên sâu của yếu tố dự án nằm gần trung tâm Hà Nội, trung tâm quận Cầu Giấy để thấy được sự khác biệt do yếu tố này mang lại.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Bờ đông của Hồ Tây 
Xin khẳng định lại với quý khách hàng đây là yếu tố chung của khu vực này chứ không phải riêng của dự án. Nhưng đặt trong địa thế để so sánh với các khu vực khác như Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liêm…..và nếu quan sát kỹ thì sẽ thấy hành vi tiêu dùng của khách hàng là lựa chọn đi từ cái tổng thể đến cái chi tiết đi từ cái chung đến cái phù hợp vì vậy nên đặt tâm lý của một người đi mua khi cầm trong tay một số tiền thì lựa chọn khu vực phù hợp với công việc mình đang làm trong thời gian tới, hoặc lựa chọn khu vực tốt nhất đảm bảo cho cuộc sống của gia đình mình, do đó việc gần với trung tâm có địa thế, khí hậu, phong thủy đẹp không thể bỏ qua.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) nằm cách trung tâm hành chính ba đình 7km, cách điểm gần nhất của quận Ba Đình 2km, cách điểm gần nhất của quận Đống Đa 5km, cách quận Cầu Giấy 2km. Đây là những số liệu tuyệt vời đối với một dự án.
Với việc cách trung tâm hành chính Ba Đình 7km như vậy về khoảng cách địa lý không xa, có thể xem đây là mảnh đất vàng còn sót lại của nội thành Hà Nội. và được quy hoạch trở thành trung tâm ngoại giao mới, trung tâm hành chính mới của Việt Nam, trên khu này là ngã ba sông của 03 quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm nhưng vì do vị trí và tầm quan trọng nên tôi xin phép được đưa những dự án trong khu đô thị quanh đây tương đồng với đất nội thành. Điều này chứng tỏ được việc dự án không xa và có đầy đủ điều kiện để được thừa hưởng những giá trị mà trung tâm thành phố mang lại, thậm chí có những giá trị còn có phần vượt trội hơn.
Trước hết với khoảng cách 7km thì đây sẽ là vị trí phòng bị cho dân cư trung tâm. Ở trung tâm sẽ có 2 điểm bất tiện là quá đông và hạ tầng nhiều nơi đã xuống cấp, đồng thời theo chủ trương của Hà Nội là bảo tồn các ngôi nhà cổ để làm du lịch nên việc sửa chữa sẽ hết sức khó khăn, phức tạp nên dẫn đến câu chuyện nhiều thế hệ phố cổ cùng ở trong một nhà, hay có tiền mà vẫn phải ở trong một ngôi nhà sắp sập hoặc đơn cử dễ thấy nhất là sự không đồng đều về dân cư nên hình thành ra văn hóa cũng đa dạng và phức tạp. Nhưng đi thì cư dân sẽ đi đâu. Nếu di cư về mặt Hoàng Mai thì sẽ rất ít người đi, Hà Nội có chương trình lập một số khu bên Việt Hưng Long Biên để di dân sang nhưng cũng không nhiều vì đơn giản là qua sông, qua cầu là vấn đề không hề nhỏ, đi về Hà Đông, Nam Từ Liêm thì khoảng cách quá xa, Cầu Giấy thì hết đất nên chung quy lại là Tây Hồ Tây vẫn là tối ưu hơn cả. Xét tổng thể thì chỉ cách nhau một cái hồ bên thì gọi là Đông Hồ và bên thì gọi là Tây Hồ, về điều kiện sống sẽ tương đồng nhau, nó như dạng gần nhà xa ngõ. Vì thế đối với cư dân sau khi về Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) ở cảm giác sẽ không bị khác lạ nhiều. Đồng thời sau này trong quy hoạch sẽ có tuyến đường sắt đô thị số 2 đi qua, điểm khởi đầu là Trần Hưng Đạo ga gần dự án là ga ngay trước công viên Ngoại Giao Đoàn. Nếu nhận được sự ưng ý của khách hàng trong khu vực trung tâm thì dự án sẽ có một lượng khách khổng lồ và rất chất lượng, đó cũng đồng thời là sự khẳng định về giá trị đối với quý khách hàng.
Điểm thứ hai là quận Cầu Giấy.
Tại sao chúng tôi lại đưa quận này vào chứ không phải là Nam Từ Liêm hay Bắc Từ Liêm. Nếu xét lịch sử hình thành của quận Cầu Giấy thì đây là quận cũng chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây. Đây là phần nối tiếp trung tâm Hà Nội trở thành một phần của Hà Nội mở rộng kể từ đường vành đai 3. Tốc độ phát triển của Cầu Giấy đang trở thành điểm mẫu cho các quận khác khi đi rất đúng hướng và bài bản. Tỷ lệ phủ cư dân và các công trình diễn ra nhất nhanh, quỹ đất trống không còn nhiều và điều đặc biệt là Quận Cầu Giấy có số lượng rất lớn các tòa nhà văn phòng, cùng với đó là các kỹ sư, nhân viên văn phòng cũng rất lớn. Khi điểm làm việc của họ ở đây thì việc an cư của họ gần đấy cũng là tất yếu. Tại đây cư dân chỉ có 2 sự lựa chọn tối ưu là Mỹ Đình hoặc Tây Hồ. Nếu cùng mức giá thì cư dân phải lựa chọn Tây Hồ hơn vì một điểm yếu của Mỹ Đình là khách hàng phải di chuyển qua đường vành đai 3 mà nếu mua tại chỗ của Cầu Giấy thì thường giá quá cao. Trước đây, khách hàng thường ngại về việc đi lại bất tiện vì chỉ có thể đi theo đường Võ Chí Công lên hoặc Phạm Văn Đồng vào, quãng đường xa thêm gấp đôi, nhưng nay đường Nguyễn Văn Huyên thông thì đây là huyệt đạo quan trọng nhất kết nối trung tâm quận Cầu Giấy với khu Ngoại Giao Đoàn. Khách hàng chỉ mất 3 phút là ra tới đường Hoàng Quốc Việt, mất 7 phút ra tới đường Cầu Giấy. Nhất là trong tương lai còn có thêm một phương án chia sẻ lưu lượng khi đường Nguyễn Phong Sắc Kéo dài đi qua phần phía tây của khu đô thị. Từ Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) khách hàng chỉ mất 300m là tới. được thiết kế mặt cắt 40m, đi qua hàng loạt các khu dân cư cũ đông đúc như khu bệnh Viện E, học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, qua khu Dịch Vọng, qua khu Yên Hòa, kết nối với đường trung Kính….nên cư dân yên tâm về vấn đề này.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin gửi đến những thông tin, những cập nhật mới nhất để quý khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về dự án nơi mình sinh sống.
Rất mong được sự phản hồi, hợp tác cùng quý khách hàng.


Ưu thế của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn khi gần với các trung tâm lớn Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 09, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com