Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những điểm cần biết về đường Nguyễn Văn Huyên đoạn qua Ngoại Giao Đoàn


Trong các chuyên mục trước Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đã gửi đến quý khách hàng tổng thể thông tin của các tuyến đường giao thông chạy qua gần dự án. Hôm nay, để đi sâu hơn về một trong những chục chính và quan trọng hàng đầu để quý khách hàng quan tâm nắm bắt được là đường Nguyễn Văn Huyên.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Điểm vào khu Ngoại Giao Đoàn 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Một góc trong starlake 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Một nút giao đang thi công chưa xong 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Nút giao với trục Đông - Tây trong kđt Starlake 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Một góc nhìn từ Ngoại Giao Đoàn 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Một đoạn đường qua Starlake 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Ngã tư giao với đường Tây Thăng Long 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Cắt băng khánh thành giai đoạn 1 

Đường Nguyễn Văn Huyên là một phần của đường vành đai 2,5 của Hà Nội, chạy qua hàng loạt các dự án đình đám của Hà Nội như Dịch Vọng, Trung Hòa Nhân Chính và phần đường bắt đầu từ quận Cầu Giấy lên khu Ngoại Giao Đoàn khá đặc biệt và có vai trò vô cùng quan trọng với khu vực này.
Trước đây như nhiều người đã biết đường Nguyễn Văn Huyên chỉ là một đoạn chạy từ phần cắt ngang của đường Cầu Giấy và kết thúc tại đường Hoàng Quốc Việt, đoạn giao với Hoàng Quốc Việt khá nổi tiếng khi còn một phần đường chưa được giải tỏa, gây khó khăn cho lưu thông trong suốt hơn 10 năm qua. Còn phần lên Ngoại Giao Đoàn thời điểm đó chưa được triển khai. Theo quyết định số 86/2003/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 24/7/2003 Quyết định về việc duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Nguyễn Văn Huyên (Kéo dài) đến khu đô thị Ciputra, tỷ lệ 1:500. Theo quyết định này thì tuyến đường đi qua phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, phường Xuân La quận Tây Hồ, các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh huyện Từ Liêm nay là quận Bắc Từ Liêm. Chiều dài toan tuyến khoảng 3.100m, điểm đầu giao giữa đường Hoàng Quốc Việt với đường Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. Điểm cuối tại điểm giao giữa đường Nguyễn Hoàng Tôn (đường Đê Phân lũ hiện có) với trục đường Bắc – Nam khu đô thị Ciputra thuộc xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm. Qui mô mặt cắt ngang quy hoạch là đường B=50m, chia làm 2 đoạn. Đoạn 1 từ đường Hoàng Quốc Việt đến đường quy hoạch Hồ Tây – Nam Thăng Long (dài khoảng 1.800m) dự kiến bố trí tuyến đường sắt đô thị trên cao, mặt cắt ngang bao gồm: hai lòng đường xe chạy 2x15m=30m, dải phong cách trung tâm: 6m – dự trữ cho việc bố trí tuyến đường sắt đô thị trên cao, vỉa hè hai bên 2x7m=14m. Đoạn 2: Từ đường Quy hoạch Hồ Tây – Nam Thăng Long đến cuối tuyến đường (dài khoảng 1.300m), không bố trí tuyền đường sắt đô thị trên cao, mặt cắt ngang bao gồm: hai lòng đường xe chạy 2x15m=30m, dải phân cách trung tâm 4m, vỉa hè 2x8m=16m. Tuyến đường có 06 nút giao thông chính giao với các đường từ cấp phân khu trở lên và một số điểm giao với các đường cấp thấp hơn. Các nút giao thông này đều tổ chức giao bằng.
Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện phê duyệt đã có nhiều thay đổi phù hợp với quy hoạch của thủ đô. Điểm cuối của tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài là đường liên khu vực ở phía bắc của khu đô thị Ciputra, thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Dãi phân cách đoạn đường là 6m, đảm bảo để sau này tuyến đường sắt đô thị số 2 có thể triển khai được, vỉa hè hai bên là 2x6m, điểm mút đi qua nút giao thông Hoàng Quốc Việt được thi công cầu vượt.
Tuyến đường giao thông Nguyễn Văn Huyên là tuyến cực kỳ quan trọng đối với khu đô thị Starlake và Ngoại Giao Đoàn, Ciputra giúp rút ngắn khoảng cách đi vào Hoàng Quốc Việt và trung tâm quận Cầu Giấy đi rất nhiều, góp phần vào việc đẩy nhanh tốc độ phủ cư dân và hiệu quả kinh doanh của các khu đô thị.
Cuối năm 2019 tuyến đường đã chính thức thông từ Hoàng Quốc Việt lên khu đô thị Starlake và có thể di chuyển lên Ngoại Giao Đoàn, cư dân của các dự án Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) sẽ thuận lợi đi lại khi nhận nhà vào 2 năm tới.
Theo thiết kế thì cư dân của dự án sẽ được hưởng lợi từ việc lắp đặt hai ga đường sắt trên cao là tại quảng trường trung tâm đặt tại Tây Hồ Tây và một ga đặt tại gần công viên ngoại giao đoan. Điểm dừng hiện nay của tuyến đường đang là đoạn qua trước khu dân cư quân đội thuộc tòa nhà 789 thuộc phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm. Khi xong nốt đoạn còn lại thì từ dự án không những tiếp xúc được khu trung tâm Quận Cầu Giấy mà thị trường tiềm năng 50 triệu dân của khu đô thị Ciputra cũng rất gần. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là tòa nhà cao tầng cuối cùng của khu đi vào sử dụng nên thời điểm đó tuyến đường nguyễn Văn Huyên cũng đã đi vào ổn định rồi, cư dân sử dụng sẽ rất tốt.
Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên là tuyến đường dân sinh, chia sẻ lưu lượng với tuyến đường Phạm Văn Đồng và đường Võ Chí Công. Lượng người và xe trọng tải lớn đi qua đây chắc chắn sẽ ít hơn rất nhiều so với hai tuyến đường trên, đồng thời với việc đi qua hàng loạt các khu đô thị trọng điểm đã mang đến sự an toan hơn cho cư dân khi tiếp cận.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là dự án nằm trên mặt đường này, xét về yếu tố địa lý và độ thuận tiện thì đây hơn hẵn so với các dự án khác cả về mặt đi lại và về thương mại khi 5 khối đế chung cư đều có giá trị kinh doanh rất cao. Nên khi đi vào hoạt động sẽ là một lợi thế không nhỏ.
Không có nhiều dự án đạt được chỉ tiêu này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin cho quý khách hàng để quý khách hàng nằm được những thông tin một cách nhanh nhất.

Những điểm cần biết về đường Nguyễn Văn Huyên đoạn qua Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 13, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com