Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn có cơ hội đầu tư?


Bất động sản là một loại hàng hóa đặc biệt. Người mua bất động sản dù là căn hộ hay là đất thì đều mong muốn có được lợi nhuận từ đây. Trong chuyên mục này chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin gửi đến quý khách hàng mục phân tích đánh giá về tiềm năng đầu tư của dự án.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn


Trước hết một sản phẩm ra đời đều hướng đến nhu cầu tiêu dùng thực của người dân. Trong đó có nhu cầu về ở, dù đầu tư hay làm gì thì đây mới là nguyên do mặt hàng được sinh ra. Trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có tổng số 23 tòa chung cư và 152 lô biệt thự. Tổng số căn hộ dự kiến vào khoảng hơn 5.000 căn, tuy nhiên nguồn cầu vẫn rất lớn, tỷ lệ phủ lấp của dân cư nơi đây đạt tốc độ rất tốt nhất là sau khi đường Tây Thăng Long và bên đường Nguyễn Văn Huyên được thông, với thời gian chỉ khoảng 2 năm nhưng bằng hơn 10 năm về trước đó, tạo sự tin tưởng của cư dân của khu đô thị. Đồng thời theo quy hoạch của khu thì đây còn là nơi làm việc của các tổ chức quốc tế, các đại sứ quán, các tòa nhà văn phòng…. Vì vậy nhu cầu về ở của họ cũng rất lớn.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin tiếp cận ở vấn đề đầu tư ở 2 khía cạnh là tăng giá và cho thuê.
Thứ nhất về tiềm năng tăng giá
Khảo sát thị trường chung cư ở Hà Nội quanh dự án lấy dấu mốc về đường vành đai 3 đổ lại làm danh giới để khảo sát thì có thể liệt kê ra một số bảng giá như sau:
Chung cư trong khu vực Ngoại Giao Đoàn các tòa đang sử dụng rồi đang rao bán lại giá vào khoảng 30-40 triệu/m2 tùy từng hướng và tùy từng tòa do các chủ đầu tư khác nhau xây dựng. Với mặt hàng này giá thời điểm đầu bán vào khoảng 16 đến 27 triệu/m2. Gần đây nhất tòa chung cư N03T7 ra hàng bán giá vào khoảng 24-27 triệu/m2 là dạng bàn giao thô hoàn toàn, chưa có nội thất.
Mở rộng ra chung cư Kosmo Xuân La chào bán vào khoảng 40-47 triệu/m2, nằm trên mặt đường Xuân La, hiện nay cũng không có hàng để bán. Chung cư E’Dorado của Tân Hoàng Minh chào giá bán vào khoảng 45 – 80 triệu/m2, mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn, nếu ban công hướng ra Hồ Tây vào khoảng 80 triệu/m2, còn trung bình vào khoảng 60 triệu là phổ biến. Chung cư UDIC west lake của tổng UDIC mặt đường Võ Chí Công, quỹ đất 20% của Ciputra đang chào bán giá khoảng 35-40 triệu/m2. Dòng sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group đang bán vào khoảng 40-50 triệu/m2 cho Sunshine Riverside hay Sunshine City các dòng cao cấp hơn như Duplex hay Villas thì giá còn cao hơn nữa. Chung cư The Link của chủ đầu tư Ciputra có vị trí tại khu đô thị Ciputra, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm cũng đang bán vào khoảng 45 triệu/m2. Đi về phía dưới thì dòng sản phẩm của Tây Hồ Residence của Handico 7 mặt đường Võ Chí Công đang bán vào khoảng 40-45 triệu/m2 bàn giao thô, chung cư Six Element của Bắc Hà ở mặt đường 40m, tiếp giáp với phía nam của khu đô thị Starlake vào khoảng 40-50 triệu/m2, chung cư H9 Starlake đang bán vào khoảng 53-76 triệu/m2…. Đấy là mức giá của một số dự án điển hình đang triển khai trên khu Tây Hồ Tây. Nhìn chung mặt bằng giá tương đối cao, mặt bằng giá của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là hợp lý nhất. Cơ hội tăng giá khi khách hàng mua rất tốt. Dù người mua để ở hay đầu tư thì khi về sở hữu căn nhà của mình đều mong muốn tài sản của mình ngày càng tăng lên, không ít trong số đó là những nhà đầu cơ mua đi bán lại. Nhưng nội dung vẫn không thay đổi, đó là phần thưởng xứng đáng cho họ đặt niềm tin vào sản phẩm. Ai đến trước sẽ được hưởng lợi nhuận và chọn được căn ưng ý. Ai chắc chắn đợi tới lúc nhìn thấy sản phẩm mới quyết định thì cơ hội còn căn ưng ý không nhiều và bản thân phải chi trả một khoản cao hơn để được sở hữu căn hộ. Thời gian xây dựng thường kéo dài vào khoảng 2-3 năm một dự án, tốc độ lên giá phụ thuộc vào từng khung thời gian nhất định mang tính chuyển về chất trong xây dựng của dự án như thời điểm xong móng, thời điểm xây thô xong, thời điểm hoàn thiện bàn giao…
Loại đầu tư cho thuê:
Nhiều giải pháp được đưa ra khi bạn sở hữu căn hộ, một trong những giải pháp đấy là cho thuê căn hộ. Nhà hoàn thiện cơ bản, đã đủ điều kiện để cho khách hàng thuê. Thường thì trên thị trường Tây Hồ Tây tỷ lệ cho thuê để ở rất tốt, đạt lợi nhuận vào khoảng 5%. Khách hàng nơi đây rất đa dạng, có thể là các chuyên gia, các nhân viên ngoại giao nước ngoài, đa phần là người Hàn Quốc, thời gian cho thuê lâu dài, sạch sẽ. với diện tích trên dưới 100m2 đơn giá cho thuê vào khoảng 15-20 triệu/căn. Đây là nguồn lợi không hề nhỏ dành cho chung cư Han Jardin NgoạiGiao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn).
Như vậy, tính tổng lượng đầu tư từ cả hai giải pháp đều mang đến những lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Thời điểm này cũng là cơ hội cuối cùng mà khách hàng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp của khu đô thị.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin tức, các phân tích, đánh giá khách quan để gửi đến khách hàng.
Chân trọng cảm ơn!Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn có cơ hội đầu tư? Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 10, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com