Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những lợi thế theo quan điểm "Tam Cận" của dự án Chung cư Han Jardin như thế nào


Ông cha ta thường nói nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ để chỉ về một nơi ở có vị trí đẹp thì ở chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) hội tụ đủ cả ba yếu tố đó và đều ở điểm cao nhất nhờ chất lượng mà các yếu tố trên mang lại.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
Thứ nhất nhất cận thị:
Thị ở đây có thể coi là thị trấn, thị tứ hoặc trung tâm của khu vực hoặc cũng coi là gần chợ. Dù được coi theo nghĩa nào thì đây cũng được xem là dấu ấn rất mạnh của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) vì bản thân khi được coi là gần “chợ” thì lâu tới giờ Hà Nội luôn coi các đại siêu thị lớn là các chợ lớn của thủ đô có thể kể đến như BigC, Lotter, Aeo Mall…. Thì hiện tại trên khu vực Tây Hồ Tây sẽ sớm xuất hiện trước mắt là 02 đại siêu thị như Lotte nằm trên đường Võ Chí công cách dự án khoảng 1,5km về phía Bắc và E Mart cách dự án 300m về phía tây. Đây là những dự án hiện hữu đã được phê duyệt và có hạng mục đang thi công ngoài ra còn có các loại như đại siêu thị Metro trên đường Phạm Văn Đồng cách khoảng 1,5km về tây nam và sau này là dự án AEon Mall ở bắc từ liêm. Còn nếu chỉ tính từ dự án đi vào đến trung tâm hành chinh Ba Đình chỉ mất khoảng 6km, cách điểm gần nhất của quận Ba Đình chỉ vào khoảng 2km. Tuy là dự án nằm trong phường Xuân Tảo thuộc quận Bắc Từ Liêm nhưng chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) chỉ cách điểm danh giới với quận Tây Hồ vào khoảng 300m và vẫn mang danh nghĩa là khu vực Tây Hồ Tây nên đây là điểm nhấn vô cùng quan trọng chứng tỏ về chất thì dự án không khác gì các sản phẩm thuộc 05 quận nội thành cũ. Từ đó giá trị căn hộ cũng tăng lên rất lớn.
Thứ hai nhị cận giang
Không phải là dạng sông nhỏ mà đây còn gần sông Hồng. Yếu tố gần sông Hồng này thể hiện được rất nhiều điều. Trong lịch sử của Việt Nam chúng ta đã ghi nhận Sông Hồng là một con sông gắn liền với sự xuất hiện của loài người và có ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống của người Việt cổ khi những tộc người đầu tiên sinh sống ở nơi đây đều gắn với văn minh lúa nước, lấy trồng trọt chăn nuôi là chính. Nơi nào đất đai bằng phẳng, màu mỡ thì nơi đó phồn vinh. Không có gì là lạ khi bờ Nam sông Hồng kéo dài từ vùng đất Phú Thượng trở vào tới Hoàn Kiếm bây giờ muốn đời luôn được lựa chọn là kinh tô của đất Việt ta. Những vấn đề này đều gắn với sự bồi đắp của sông Hồng. Sông Hồng tạo nên một khu vực cao mà bằng phẳng, màu mỡ và thực tế Hà Nội có hướng cao ở phía Đông – Bắc và thoải dần theo phía tây – nam. Vì thế nên khách hàng yên tâm Tây Hồ Tây gần như không có hiện tượng ngập lụt. Không những thế Tây Hồ còn được dòng sông này để lại cho một báu vật vô giá là Hồ Tây – hồ nước tự nhiên lớn nhất Hà Nội. Hồ này mang đến nguồn lợi về kinh tế rất lớn như nguồn thủy, hải sản, đó là tiềm năng về du lịch và đặc biệt là điều hòa khí hậu. trong bán kính 3km trở lại quanh hồ thì cư dân đều có sự cảm nhận rất lớn không khí mà Hồ mang lại. chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) chỉ mất 1,7km là tới Hồ, sau này cư dân về sinh sống từ tầng 5 trở lên đã có thể nhìn thấy Hồ và cảm nhận được không khí trong lành của hồ mang lại. Với tầm View đắt giá nhất của khu đô thị một mặt nhìn ra Hồ tây không bị che chắn gì và một mặt nhìn sang Tây Hồ Tây – nơi sầm uất nhất đều mang đến những giá trị mà không nơi nào có được. Chính phong thủy đẹp và dòng sông Hồng đã là những yếu tố gốc để tạo nên những điểm khác biệt cho khu vực. Sự biến động của lịch sử như một sự chứng minh cho những nhận định trên là đúng. Không chỉ có ta mà ngay đến tây đều lựa chọn Tây Hồ làm điểm dừng chân khi tới Việt Nam.
Thứ ba là tam cận Lộ
Khi những yếu tố một và hai tốt thì cần lộ nó như là một sự tất yếu. vì sao lại vậy? Khu vực là trọng điểm phát triển, cư dân sống đông đúc, gần trung tâm Hà Nội, nằm trên hướng kết nối với sân bay nội Bài với các vùng kinh tế năng động như Đông Anh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… nên đường xá phải thông tin. trong bối cảnh chung các khu vực khác của Hà Nội nơi thì ngập, nơi thì tắc trở thành căn bệnh kinh niên thị Tây Hồ Tây lại trở thành nơi đáng sống nhất nhờ vào yếu tố hạ tầng giao thông thuận tiện. Có thể kể đến hàng loạt các giao lộ lớn như đường vành đai 2 – Võ Chí Công, đường vành đai 2,5 – Nguyễn Văn Huyên, đường vành đai 3 – Phạm Văn Đồng, đường xuyên tâm phải kể đến Hoàng Quốc Việt, đường Tây Thăng Long….với nhiều loại giao thông đa dạng như đường bộ, đường sắt, đường thủy và kết nối đường không đã cho thấy tiềm năng giao thông lớn như thế nào.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) áng giữ tại vị trí đẹp nhất khu vực khi nằm ngay tại ngã ba đường Nguyễn Văn Huyên – đường 53m và đường Tây Thăng Long – đường 60.5m, cửa ngõ ra vào 02 khu đô thị lớn nhất Hà Nội là Ngoại Giao Đoàn, Starlake đó là chưa kể đến việc cư dân dự án chỉ mất 2 phút ra tới đường Võ Chí Công, mất 3 phút ra đường Phạm Văn Đồng. Sự thuận tiện này không chỉ mình việc được di chuyển thuận lợi và nổi lo tắc đường ít thì việc cư dân được kết sử dụng tiện ích đa chiều sẽ tăng lên.
Tất cả những vấn đề đó đã cho thấy những giá trị của tam cận của dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn)Những lợi thế theo quan điểm "Tam Cận" của dự án Chung cư Han Jardin như thế nào Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 04, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com