Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Lợi thế dự án chung cư Han Jardin trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn


Một dự án ra đời trong một khu đô thị và một dự án nằm trong khu dân cư thì có những điểm nhấn khác nhau mang đến những giá trị khác nhau. Với chung cư HanJardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) sẽ khác với chung cư khác ở những điểm nào? Trong chuyên mục trước chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng toàn cảnh về những điểm nhấn do vị trí mang lại, chuyên mục này chúng tôi sẽ đi sâu để đánh giá tỉ mỹ hơn cho quý khách hàng.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được xây dựng và phát triển bởi tổng công ty xây dựng Hà Nội, tổng diện tích đất được quy hoạch là 62,8 ha. Trong quỹ đất này được phân chia thành các khu chức năng riêng biệt như quỹ đất xây dựng tổ hợp nơi làm việc cho các tổ chức quốc tế và 13 đại sứ quán, quỹ đất xây dựng các tòa nhà chung cư cao tầng, quỹ đất là phần xây dựng các công trình công cộng như công viên, bãi đỗ xe, đường giao thông…. Hiện tại khu đô thị đã hoàn thiện được 50% các hạng mục công trình và bàn giao cho cư dân sử dụng trong đó phải kể đến có 01 đại sứ quán đang hoạt động (đại sứ quán Hàn Quốc sử dụng 02 ô đất theo quy hoạch), 152 lô biệt thự đủ điều kiện được giao, 18/23 tòa chung cư đã nhận bàn giao nhà còn lại 04 tòa đang thi công, hoàn thiện là chung cư N03T6, N03T7, chung cư Han Jardin NgoạiGiao Đoàn (N01T6,N01T7 Ngoại Giao Đoàn), chung cư N01T1 đang chuẩn bị bàn giao, công trình công cộng đã hoàn thiện được 01 công viên, 27/28 tuyến đường đủ điều kiện bàn giao lại cho thành phố quản lý, còn tuyến đường nối từ đường Đỗ Nhuận ra tới đường Xuân La có chiều dài 170m đang gấp rút thi công xong trong tháng 3/2020. 01 bãi đỗ xe chung của cả khu đang trong thời gian chuẩn bị sử dụng được.
Vậy một dự án như chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) nằm trong khu đô thị như thế này sẽ có nhiều ý nghĩa cả về tích cực và tiêu cực.
Về tích cực có thể kể đến một số yếu tố như:
Hạ tầng đồng bộ: Đây là một trong những khu đô thị lớn nhất Tây Hồ Tây được quy hoạch đồng bộ, hiện đại mang đến cả về ý nghĩa xây dựng để giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân hình thành một cộng đồng cư dân chất lượng ở trung tâm thành phố, đồng thời cũng là giải quyết bài toán đối ngoại của nhà nước khi quy hoạch quỹ đất cho các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, hay các đại sứ quán….với những yếu tố như thế thì việc đường xá đi lại, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phải rất tốt vừa cung cấp dịch vụ cho người dân vừa là để để lại hình ảnh đẹp trong mắt của bạn bè quốc tế. Hiếm khu đô thị nào có tốc độ phát triển ấn tượng như Ngoại Giao Đoàn. Trong những năm gần đây chỉ với 1-2 năm nhưng bằng cả 10 năm về trước nhờ các tuyến đường chính như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên đã được thông thúc đẩy việc hoàn thành các công trình và phủ kín dân cư. Trong những ngày mưa gió với cường độ lớn, bất thường thì giá trị về hạ tầng đồng bộ, hiện đại này mới được thể hiện. Mặc dù chưa xây dựng xong hết nhưng đã cho thấy việc cấp, thoát nước rất nhanh. Đây là những tín hiệu tích cực cho chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) yên tâm vào sử dụng. Điểm nhấn lớn nhất ở đây là Ngoại Giao Đoàn không phải chỉ đứng một mình mà sự kết nối với hệ thống đô thị khác như Starlake, Resco, Nam Cường, Nghĩa Đô, Ciputra… tạo thành một chuỗi đô thị có chất lượng rất tốt cùng khai thác và hỗ trợ cho nhau rất tốt về dịch vụ và hạ tầng. Chưa một nơi nào trong Hà Nội thể hiện được rõ nét điểm này như trên khu vực Tây Hồ Tây này. Và đương nhiên khi ra đời trong khu vực thì các dự án đương nhiên được thừa hưởng những giá trị này.
Dân cư: Không chỉ về hạ tầng khu vực mà hạ tầng xã hội cũng rất quan trọng. Bạn đi mua nhà thường để ý đến chất lượng trung bình của cư dân minh ở, hàng xóm mình là ai, họ là dân số trẻ hay già, ý thức đóng góp vào cộng đồng chung như thế nào? Nó là phần hồn của công trình, anh có xây đẹp bao nhiêu nhưng người dùng không chất lượng thì cũng không có nhiều ý nghĩa. Chất lượng ở đây không phải là nhiều tiền hay ít tiền mà là tinh thần tập thể có cùng mọi người xây dựng văn hóa chung của khu mình ở hay không. Các khu đô thị thường là dân “góp” về ở, mỗi người mỗi nơi nên những cư dân đầu tiên về sinh sống sẽ rất vất vả là những người tiên phong đặt những viên gạch để xây nên nền móng cư dân nơi đây và cũng là người tiên phong cho việc xây dựng văn hóa, tạo thành nếp cho khu đô thị.
Theo ghi nhận của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) chúng tôi thì các khu đô thị như Ngoại Giao Đoàn đã đem đến những giá trị rất lớn cho niềm tin của cư dân đến sau khi luôn nêu lên chính kiến của mình để đảm bảo cho quy hoạch của khu được thực hiện nghiêm chỉnh nhất.
Tiêu cực của khu:
Có thể thấy rõ nhất là hạ tầng vẫn đang còn khiếm khuyết khi hạng mục tiện ích chưa được xây dựng đầy đủ. Đơn cử như có hạng mục nhà trẻ của khu chưa có. Trường mầm non tư thục thì rất nhiều, theo thống kê sơ bộ thì vào khoảng 17 trường trong khu. Hoặc là khu trường tiểu học, trường trung học cơ sở không có, trong quá trình sinh hoạt của mình sẽ gây ra nhiều bất tiện cho cư dân. Độ tuổi của cư dân chủ yếu là dân số trẻ, nhà còn đang trong diện đi học nên đây cũng là điểm trừ cho khu.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại Giao Đoàn) nằm ngay cửa ngõ ra vào khu đô thị và phần tiếp giáp với khu Starlake. Với quy mô và chiều cao như tổ hợp này thì dự án xứng đáng là biểu tượng mới của khu vực và cũng là điểm đầu được sử dụng các tiện ích dịch vụ cũng như sự khang trang của khu, là phần nối liền nhiều cảnh kiến trúc với nhau mang đến một bức tranh hiện đại, văn minh cho khu Tây Hồ Tây.
Dự án đang trong quá trình xây dựng phần móng công trình, chuẩn bị mở bán khi đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng Hotline: 0987.429.748Lợi thế dự án chung cư Han Jardin trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 03, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com