Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tập đoàn Sam Sung khởi công xây dựng trụ sở tại Tây Hồ TâySam Sung là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới về lĩnh vực điện tử. Đây cũng là tập đoàn đa quốc gia có vai trò rất lớn đối với Việt Nam trong những năm qua. Việt Nam đang trở thành đối tác quan trọng bậc nhất của Sam Sung với nhiều nhà máy, khu công nghiệp ra đời dựa trên sự đầu tư, quản lý của Sam Sung. Có một bộ phận rất quan trọng trong dây chuyền đó, hội tụ tinh hoa của tập đoàn Sam Sung là trung tâm phát triển và nghiên cứu. Theo chương trình trước đây trung tâm này dự kiến sẽ mở tại đường Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội nhưng theo một “động thái” mới thì chắc chắn cơ sở này sẽ được xây dựng tại Tây Hồ Tây. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin gửi đến quý khách hàng những thông tin về sự kiện này
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Vị trí tòa nhà Sam Sung 
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Dự án đang được triển khai 
Ngày 31/5/2019 tại trụ sở văn phòng THT khu đô thị Tây Hồ Tây đã diễn ra buổi ký hợp đồng đầu tư giữa THT và tập đoàn Sam Sung về việc xây dựng mới trung tâm phát triển và nghiên cứu (R&D).
Theo đó, địa điểm thực hiện dự án tại lô đất có ký hiệu B1-CC3, khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích dự kiến là 11.600m2. dự án được xây dựng với quy mô 19 tầng, với 3 tầng hầm, 16 tầng nổi có sức chứa khoảng 3000 người, được khởi công vào đầu năm 2020, hoàn thành vào năm 2022, tổng vốn đầu tư vào khoảng 220 triệu USD, định hướng phát triển trở thành trung tâm nghiên cứu và phát triển tầm cỡ quốc gia và thế giới.
Trung tâm này hiện nay đang đặt trụ sở tại tòa tháp PVI tại Hà Nội là trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn nhất của Sam Sung toàn cầu tại Đông Nam Á cho cả điện thoại di động và thiết bị mạng và được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho việc xây dựng các nhà máy thông minh tại Việt Nam. Đây cũng là tòa nhà đầu tiên được Sam Sung xây dựng ở ngoài phục vụ công tác nghiên cứu và phát triển, cũng là trung tâm có quy mô lớn nhất trong số các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Thông qua việc xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển hiện đại, Sam Sung mong muốn năng lực nghiên cứu của các kỹ sư Việt Nam sẽ được nâng tầm, không chỉ trong lĩnh vực phát triển sản phẩm mà còn ở các lĩnh vực nghiên cứu đang là xu hướng của thế giới như trí tuệ nhân tạo (AL), vạn vật kết nối (loT), dữ liệu lớn (Big Data), mạng 5G… tạo tiền đề để Việt Nam có thể đi trước đón đầu với những thay đổi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Hiện tại tổng số vốn đầu tư của tập đoàn tại Việt Nam là hơn 17 tỷ USD, trong đó, điện tử là 9.5 tỷ với sự hiện diện đầu tiên là nhà máy sản xuất điện thoại tại tỉnh Bắc Ninh năm 2008, tiếp theo đó là nhà máy sản xuất điện thoại thứ hai tại tỉnh Thái Nguyên; khu tổ hợp sản xuất hàng gia dụng và tivi tại Tp.HCM và trung tâm nghiên cứu và phát triển tại nội thành Hà Nội.  
Với sự xuất hiện của trung tâm phát triển và nghiên cứu và phát triển của Sam Sung thể hiện nhiều ý nghĩa lớn.
Trước mắt đây là trung tâm phát triển và nghiên cứu thuộc dạng lớn nhất của các đối tác xây dựng tại Việt Nam, mang đến một diện mạo mới, Việt Nam không chỉ còn gia công nữa mà chuyển sang trạng thái một vòng khép kín khi sản xuất, nghiên cứu tại chỗ. Nhờ vậy mà giá trị sản phẩm được tăng cao và chi phí sản xuất đã thấp đi rất nhiều, chất lượng cạnh tranh cũng vì thế mà tốt hơn. Đây là một xu thế tất yếu của các tập đoàn xuyên quốc gia. Nhưng vấn đề chính là các tập đoàn này sẽ lựa chọn nước nào để gửi niềm tin. Việt Nam đã vinh dự được lựa chọn. Khi làm việc với các đơn vị trên thì đội ngũ kỹ sư người Việt được học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề lên rất nhiều.
Vị trí tập đoàn này đặt tại Tây Hồ Tây không chỉ đơn giản là mối quan hệ giữa các tập đoàn lớn của Hàn Quốc với nhau mà hơn hết đất Tây Hồ rất phù hợp để khẳng định một thương hiệu lớn như của Sam Sung, nó thể hiện vị thế của mình. Lô đất Sam Sung lựa chọn là trên mặt đường 60m, đối diện với khu đất được quy hoạch làm trụ sở các tổ chức quốc tế của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, gần với khu đại sứ quán, trung tâm hành chính tương lai. Rất thuận tiện cho việc giao dịch khi cần thiết.
Ở một chiều ngược lại, sự xuất hiện của tập đoàn này ở Tây Hồ Tây cũng mang đến nhiều ý nghĩa cho cư dân các dự án như Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn). Dự án chỉ cách trung tâm này 200m về phía tây nam, trong tương lai có 3.000 cán bộ làm việc sẽ là nguồn khách hàng lớn cho việc tiêu dùng sản phẩm kinh doanh tại khối đế, trong số này sẽ có rất nhiều người là cư dân của dự án chung cư hoặc có thể thuê ở và làm việc ở đây. Dự án chung cư hoàn thiện vào cùng thời gian hoàn thiện của trụ sở Sam Sung nên sự lựa chọn này là hợp lý nhất.
Chất lượng của công trình Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) cũng rất phù hợp với các thượng khách này tới Việt Nam. Là biểu tượng của toàn khu nên dự án chung cư là nguồn cung quan trọng đáp ứng được nhu cầu của những người khó tính nhất.
Tây Hồ Tây cần Sam Sung để khẳng định được vị trí số 1 của mình trong nội thành Hà Nội, khi những thương hiệu đinh đám nhất thế giới đổ bộ vào đây, nhưng Sam Sung cũng cần một vị trí như Tây Hồ Tây để là nơi thể hiện được đung sức mạnh của mình. Nhưng dù như thế nào đi nữa thì không thể phủ nhận được rằng chất lượng toan bộ khu vực đã được đẩy lên rất nhiều và người hưởng lợi chính là những dự án, công dân của các dự án như Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn)


Tập đoàn Sam Sung khởi công xây dựng trụ sở tại Tây Hồ Tây Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 19, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com