Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tiềm năng cho thuê của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn


Trong chuyên mục trước Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đã phân tích về tiềm năng đầu tư khi mua căn hộ dự án trên hai góc độ là tiềm năng tăng giá và tiềm năng cho thuê. Nếu tiềm năng tăng là dù ít dù nhiều là vấn đề tất yếu của bất động sản thì trong mục này chúng tôi sẽ đi sâu hơn về tại sao căn hộ của dự án lại có khả năng cho thuê tốt.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Chung cư Han Jardin 
Trước hết cần xác định rõ hai nội dung cung và cầu của thị trường cho thuê.
Tôi xin phép đi từ nguồn cầu trước:
Nguồn cầu sẽ quyết định giá trị của nguồn cung. Khi bạn làm ra một sản phẩm thì hướng sản phẩm đó đến khách nào nào cần tính toán thật kỹ trước. Tây Hồ luôn được xem là nơi đáng sống nhưng bao đời này hạ tầng phát triển chậm, giao thông đi lại khó khăn nên mọi người thường chỉ biết đến Đông Hồ như các con phố tây như phố Yên Phụ, phố Quảng An, Quảng Khánh, Trục Bạch….nếu bờ tây có cũng chỉ có Trịnh Công Sơn, Âu cơ, Trích Sài, ….và do gần với trung tâm hành chính Ba Đình nên lượng Tây và giới đại gia cũng chủ yếu tập trung ở phía đấy. Tây Hồ Tây sơ khai chỉ có một số làng như Xuân Đỉnh, Xuân La, Phú Thượng…Trong sự phát triển chậm chạp đó được một khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Hà Nội là Ciputra là nơi lưu trú khá đông người nước ngoài. Tuy nhiên, khu đô thị này vốn xây dựng hơn 20 năm rồi mới chưa được một nửa. Đây là sự một nguồn lực bị lãng phí rất lớn. Từ khi đường Võ Chí Công được hoàn thiện, các khu đô thị như Ngoại Giao Đoàn, Starlake được xây dựng thì khu vực trên này mới được chú ý và trong khoảng 2 năm trở lại đây với hiệu ứng của đại sứ quán Hàn Quốc về đã thúc đẩy nhu cầu của người nước ngoài tăng lên đột biến. Quy hoạch hiện đại, đồng bộ, điều kiện tự nhiên tốt chắc chắn đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho người nước ngoài. Các cộng đồng người ở đây có thể là người Hàn Quốc, người trung quốc, người Nhật, người Tây Á….đó là hiện tại. Còn trong tương lai thì sao?
Trong tương lai còn hấp dẫn hơn nữa khi không chỉ người Hàn mà người của 12 đại sứ quán khác cũng sẽ lần lượt về, người làm việc cho các tổ chức quốc tế, người Việt Nam làm việc tại các cơ quan, bộ ngành hoặc các tổ chức quốc tế mà chưa kịp mua nhà hoặc thời gian công tác ngắn không muốn mua nhà trên này thì phương án tối ưu nhất vẫn là thuê. Nên nguồn cầu của sản phẩm rất lớn.
Đánh giá nguồn cung. Nguồn cung chúng tôi chia ra làm hai loại, nguồn cung thay thế và bản chất sản phẩm Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn)
Nguồn cung thay thế: Một trong những lý do giúp giá cho thuê tốt không phải mình nguồn cầu tăng mà nguồn cung cũng rất ít. Điều đó có thể thấy các sản phẩm như căn hộ dịch vụ, căn hộ nghỉ dưỡng trên Tây Hồ Tây rất thấp chỉ có một số tòa riêng biệt như E’Dorado trên Nguyễn Hoàng Tôn, Pentstudio trên cầu Nhật Tân, còn lại đều phần lớn là các sản phẩm chung cư, dạng để ở. Trong 100 căn chung cư thì chỉ khoảng vào vài căn cho thuê còn lại nhu cầu thực là cao. Tính tổng số căn hộ của khu ngoại Giao Đoàn vào khoảng 4000-5000 căn hộ nhưng lượng cung không đáp ứng được cầu. Vì thế nên giá cho thuê trên khu vực này có tỷ lệ rất tốt, vừa được về giá vừa thời gian chờ cho thuê không lâu. Đây là nguồn thu thực của khách hàng khi đầu tư vào.
Đó còn chưa kể được về chất lượng. Nguồn cung đã thiếu nhưng nguồn cung loại chất lượng cao còn thiếu nhiều hơn. Đa phần khách hàng đều là dạng khách hàng hạng sang, thu nhập tốt, mức sống tốt nên việc họ chi ra để có căn hộ chất lượng nhất nhì khu vực cũng không có gì là lạ. Tuy nhiên, hàng nghìn căn hộ trên khu vực không phải tòa nào cũng đáp ứng được, vì việc xây dựng phụ thuộc vào tư duy, năng lực của các chủ đầu tư. Một phần không nhỏ trong số đó là các dự án được xây dựng trong những thời kỳ bất động sản đóng băng, thị trường không tốt và ý tưởng sản phẩm chưa đa dạng nên về lâu dài chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thuê đẳng cấp.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là sản phẩm đỉnh cao của khu vực khi được phát triển bởi chủ đầu tư tên tuổi, vào một thời điểm là đỉnh cao của thị trường bất động sản giai đoạn mới và quan trọng nhất đây là biểu tượng, sự tự hào của toàn bộ khu vực. Dự án xứng đáng là Keangnam của khu vực này. Sự ra đời của sản phẩm sẽ là nguồn cung quan trọng cho nhu cầu mua nhà để ở cho các gia đình người nước ngoài định cư lâu dài trong khu vực nhưng cũng là nguồn cung cho khách hàng thuê để ở mà phần lớn là các chuyên gia, cán bộ đi công tác có thời hạn.
Thiết kế căn hộ lớn, rộng rãi, thiết kế chất lượng, đẳng cấp, nội thất hiện đại là những tiêu chí quan trọng để khách hàng yên tâm sử dụng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích đánh giá, cung cấp thông tin tới quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Tiềm năng cho thuê của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 13, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com