Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Giá trị tầm nhìn của chung cư Han Jardin Ngoại Giao ĐoànChung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là dự án mang tính biểu tượng của khu vực, dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án này cũng là sản phẩm hot nhất của thị trường năm 2020. Một trong những giá trị rất nhiều người để ý đến đó là tầm nhìn của dự án, hay mọi người vẫn hay gọi là tầm view. Tại sao lại nhận định như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích để thấy rõ giá trị này.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Chung cư Han Jardin 
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) có vị trí tại lô đất N01 thuộc khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, có chỉ giới như sau:
Phía dự án tiếp giáp với chung cư N01T8, hiện nay đã hoàn thiện xong đi vào sử dụng và một phần của khu đất thuộc ban quản lý khu đô thị tạm đặt trụ sở.
Phần phía tây là chung cư N01T8 và chung cư N01T5 đều đã đi vào hoạt động, tầng cao của 2 dự án này vào khoảng trên 30 tầng.
Phía nam là giáp với đường Tây Thăng Long, bề rộng đường 60.5m, với 10 làn đường, bùng binh rất lớn và tiếp giáp với khu đô thị Starlake.
Phía đông tiếp giáp mặt đường Nguyễn Văn Huyên, hướng về phía dự án Embassy Garden, xa hơn là Hồ Tây.
Vậy giá trị của các hướng này như thế nào?
Khi Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) tiếp giáp với chung cư N01T5, N01T8 đây là hai hướng gió bắc lạnh và hướng tây rất nóng thì đã được che đi phần nào nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Nếu những bác nào hợp với phong thủy của hướng đó mà muốn không bị che chắn thì có thể tìm mua căn hộ tầng cao. So với mặt bằng chung của toàn khu thì dự án mình đang tìm hiểu phải cao hơn khoảng 15-20 tầng. Ở trên tầng cao vừa đỡ ồn lại vừa không khí thoáng mát, người tây vẫn thích ở tầng cao, hay các bậc đại gia vẫn chọn penhouse để ở mặc dù không thiếu tiền hoặc một số tòa chung cư cao cấp khác khi xây căn hộ duplex cũng chọn tầng trên 30 để xây, đây là lợi thế không nhỏ với Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn). Đồng thời vượt lên trên hết là có thể nhìn thấy khu 13 đại sứ quán từ cao xuống hay nhìn toàn cảnh của khu vực thấy được cả sông Hồng ở cách xa khoảng 4km.
Còn về hướng Nam. Hướng Nam luôn là hướng đẹp cho bất cứ dự án nào vì theo quan niệm của nhiều người hướng nam là hướng ấm áp, nên giá của căn hướng nam bao giờ cũng cao hơn rất nhiều so với căn hướng khác. Nhất là đối với dự án này hướng nam là hướng về khu đô thị Starlake, nhìn về trung tâm quận Cầu Giấy. Từ đây có thể nhìn rõ khu văn phòng, khách sạn, tầng cao còn có thể thấy rõ được cả khu quảng trường… những hình ảnh về độ giàu có, trù phú, nhộn nhịp của một khu dân cư đáng sống được hiện ra mà trọng tâm của dãi đô thị này chính là nút giao thông Nguyễn Văn Huyên, Tây Thăng Long mà Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là biểu tượng cho toàn khu vực. Điểm nghi ngại lớn nhất của khách hàng bên hàng xóm cũng là những tòa nhà cao tầng liệu có ảnh hưởng? Xin trả lời là không hề ảnh hưởng mà nó còn tiếp nối không gian kiến trúc. Nếu lấy dự án Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) làm trung tâm thì hai bên sẽ thấp dần xuống, nhưng phía nam dự án khoảng cách lên đến hơn 100m, đồng thời chiều cao của các công trình vào khoảng 3-21 tầng, một số tòa khách sạn có chiều cao trên 30 tầng với khoảng cách như vậy thì không ảnh hưởng đến tầm nhìn của các căn hộ, hơn thế nữa dự án có view về đường Nguyễn Văn Huyên chính là điểm kết nối hai khu đô thị lại với nhau nên khoảng thoáng do con đường này mang lại rất lớn nên không có cảm giác bị ngột ngạt.
Mặt phía đông dự án là đường Nguyễn Văn Huyên và khu nhà thấp tầng Embassy Garden. Khoảng cách vào trên khoảng 70m. Đây được đánh giá có tầm view thoáng, đẹp nhất khu vực khi phía đông này là nơi đón nắng ấm và không khí trong lành của Hồ Tây, từ dự án chỉ đi khoảng 1,7km tới hồ. Mặt dự án có thể nhìn thấy toàn bộ được Hồ Tây, không bị che lấp bởi công trình nào. Chếch về phía đường Tây Thăng Long ra đường Võ Chí Công sau này là trường học và nhà thấp tầng. Đây là khoảng lùi cần thiết để phong thủy đạt hiệu quả cao nhất đối với tòa nhà. Hướng đông mà lại xuất phát từ Hồ về nên mang lại không khí tốt nhất, giá trị của Hồ Tây mang lại là cao nhất.
Như vậy, cả 4 mặt của Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đều có những điểm hay của dự án. Khách hàng có thể lựa chọn mặt phù hợp với nhu cầu của mình.
Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất.
Chi tiết liên hệ văn phòng bán hàng, hotline: 0987.429.748


Giá trị tầm nhìn của chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 11, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com