Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Sáu điểm nhấn quan trọng khu mua chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn cần biết


Khi đi mua nhà nhất là nhà dự án, quý khách hàng quan tâm tới rất nhiều chi tiết về tầm vĩ mô cũng có về phần vi mô cũng có để đanh giá tổng thể về dự án minh quan tâm. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin gửi đến quý khách hàng một số điểm nhấn nổi bật mà dự án có được để khách hàng tham khảo.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
Theo nhìn nhận của mỗi người thì có những tiêu chí khác nhau nhưng chúng tôi xin đưa ra gồm các vấn đề như sau:
Thứ nhất: Phong thủy
Đây là dự án rất đẹp nằm trên một khu vực có phong thủy đẹp nhất của Việt Nam – Tây Hồ Tây. Bản thân của khu này đã được đanh giá là đầu rồng vượng khí, phong thủy hanh thông. Phong thủy là tinh hoa của đất trời, do tự nhiên mang lại và có sự hội tụ linh khí nghìn năm mới có được. Việc phong thủy đẹp được đanh giá là nơi đáng sống, là yếu tố nguồn của mọi yếu tố. Các công trình lớn khi đưa vào nghiên cứu quy hoạch đều phải tính đến việc này. Chung cư Han Jardin Ngoại GiaoĐoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) nằm trong khu vực tây Hồ Tây đấy nên được thừa hưởng đầy đủ những thành quả từ phong thủy mang lại. Không những thế mà vị trí xây dựng dự án còn là điểm đẹp nhất trong số những điểm trên khu vực có. Địa thế cao ráo, đẹp nằm trong dòng chảy của mạch khí Tây Thăng Long – con đường truyền nhiệt cho Trung tâm hành chinh mới và cho Não thủy của Hà Nội vì vậy những dự án nào đạt được 2 yếu tố là trong khu vực đầu rồng và trên con đường này sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Chúng tôi trong chuyên mục này không đi sâu quá vào vấn đề kỹ thuật vì sao có mà chỉ công nhận kết quả thôi nên quý khách hàng có thể theo dõi trong chuyên mục cụ thể ở phần sau.
Thứ hai vị trí:
Xét cả vị trí tổng thể và vị trí của dự án. Bản thân nằm trên khu vực Tây Hồ Tây đã là một lợi thế, dự án nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, trên mặt các tuyến đường lớn và chỉ các các trung tâm hà Nội khoảng cách rất gần vào khoảng 7km đối với Ba Đình và 2 km đối với Cầu Giấy nên việc đi lại của cư dân Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) rất thuận tiện và sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng có điều kiện đến tìm hiểu mua căn hộ. Đây cũng là yếu tố giúp cho các dịch vụ thương mại của dự án có điều kiện phát triển sau này. Vị trí luôn là một tiêu chí quan trọng nhất để quý khách hàng lựa chọn. Dự án này cũng là dự án có vị trí đẹp nhất trên khu khi vừa thể hiện được vị thế của minh trong khu đô thị là cửa ngõ ra vào vừa là nằm tại ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên và đường Tây Thăng Long. Hai điểm mạnh nhất của dự án đã được thể hiện qua vị trí của nó
Thứ ba: Quy hoạch
Khi phong thủy đẹp, vị trí, địa thế tốt mà quỹ đất đang còn nên điểm tất yếu là quy hoạch phải tốt. Khu vực Tây Hồ Tây là điểm đến của hàng loạt các công trình có ý nghĩa trọng điểm quốc gia và thành phố có thể kể đến như trung tâm Hành chinh quốc gia, các đại sứ quán, khu liên sở….với các công trình này đi kèm theo đó là các siêu đô thị như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake …. Sẽ mang đến cho quý cư dân một chuỗi quy hoạch xứng tầm và đồng bộ nhất. trong quy hoạch thì điểm nhấn lớn là trung tâm giao dịch của các tổ chức, tất cả các dự án khác sau này ra đời đều lấy các dự án này làm kim chỉ nam cho mình. Cư dân Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) tự hào là biểu tượng trong quy hoạch của khu vực khi là một trong những tòa nhà cao nhất khu.
Thứ tư: Hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội hiện đại
Đây là kết quả của quy hoạch nhưng lại vô cùng quan trọng trong diễn biến phát triển của khu vực. Hạ tầng giao thông tốt mới kéo theo các dự án đầu tư phát triển. Đường giao thông như mạch máu của xã hội vậy, giao thông thuận lợi thì tất yếu xã hội phát triển nhất là khu vực có tiềm năng tốt như Tây Hồ Tây. Có thể kể đến các tuyến đường như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân, Xuân La, Xuân Đỉnh…. Điều tuyệt vời nhất là hai trong số các tuyến đường lớn nhất của khu vực là đường Nguyễn Văn Huyên và đường Tây Thăng Long đều đi giao cắt với dự án Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn). Điểm này cho thấy cư dân của dự án đi đâu cũng rất thuận lợi.
Hạ tầng giao thông là vậy còn hạ tầng xã hội thị sao, hạ tầng xã hội như bệnh viện E, bệnh viện Tim, công viên nước Hồ Tây, Hồ Tây, Hồ Hòa Bình, trường học quốc tế, các trường đại học… đây là những công trình giúp phần hồn của đất Tây Hồ tăng nhanh, khi cư dân về sử dụng có cái để làm nền tảng cho việc sử dụng trong đời sống của minh.
Thứ năm: Thời gian xây dựng
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) thuộc vào dự án xây dựng cuối cùng trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khi các dự án khác đã hoan thiện đi vào sử dụng hoặc đang hoan thiện. ra đời sau thì sẽ có lợi thế là không chịu cảnh ồn ào, bụi bặm của các công trình khác đang thi công và hạ tầng giao thông cũng đã hoàn thiện, việc đi lại dễ dàng hơn, khu đô thị cũng có những cộng đồng cư dân đã ổn định, hình thành nên văn hóa của riêng khu đô thị. Cư dân dự án sau hai năm nữa về ở sẽ được thừa hưởng đầy đủ hạ tầng mà khu này vốn có. Thời gian đối với từng khu cư dân có thể nhanh, chậm khác nhau. Có khu chỉ mất 2-3 năm có khu mất cả chục năm vì vậy, dự án quý khách đang quan tâm ở vào mức độ giai đoạn cuối là rất đáng nghiên cứu.
Thứ sáu: Chỉ số của dự án
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là tổ hợp gồm 2 tòa chung cư cao 47 tầng, trong đó có 05 tầng khối đế, 03 tầng hầm, nằm trên ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên và Tây Thăng Long. Đây là tổ hợp nhà cao tầng có quy mô lớn nhất của khu đô thị này, được xây dựng trực tiếp từ chủ đầu tư Tổng công ty xây dựng Hà Nội. vì vậy, đây sẽ sớm trở thành một dự án mang tinh biểu tượng của khu. Về chất lượng và tầm view thì đây là những giá trị tuyệt vời mà không dự án nào có được.
Từ những thông số trên có thể thấy Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là dự án đáng để đầu tư, hoặc để ở cho quý cư dân.
Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý khách hàng những thông tin, những phân tích để quý khách hàng thấy được giá trị riêng của dự án.
Xin chân trọng cảm ơn.Sáu điểm nhấn quan trọng khu mua chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn cần biết Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 10, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com