Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Giá trị của khu vực Tây Hồ Tây mang lại cho dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn


Trong chuyên mục trước Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đã gửi đến quý khách hàng những phân tích liên quan đến vị trí của dự án để quý khách hàng nắm được tổng thể các vấn đề. Trong chuyên mục này chúng tôi sẽ đi vào chuyên sâu hơn về lợi thế một dự án nằm trong khu Tây Hồ Tây.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đường Thanh Niên 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Hồ Tây 

Không chỉ có Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) mà bất kỳ dự án nào trong khu vực này đều có những lợi thế như thế. Tuy nhiên, tùy theo các yếu tố khác mà khách hàng lựa chọn hay không, phần này chúng tôi chỉ phân tích yếu tố chung này so với các dự án khác trong khu vực khác.
Một dự án nằm trong khu Tây Hồ Tây đồng nghĩa với việc dự án đó được hưởng những giá trị tinh túy nhất của đất và người nơi đây mang lại, đồng thời về cư dân được hưởng những lợi thế mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây và cuối cùng là giá trị kinh tế của sản phẩm.
Trước hết Tây Hồ Tây – mảnh đất tiềm năng cho cuộc sống thượng lưu.
Nếu tinh mắt và quan sát khách hàng có thể thấy tất cả các thông điệp bán hàng của các chủ đầu tư khi ra hàng trên này đều hướng đến giá thị thượng lưu, là cuộc sống đẳng cấp, là sản phẩm chất lượng… có thể kể đến từ chung cư The Link của Ciputra, dòng sản phẩm như Sunshine City, Sunshine Riverside của tập đoàn Sunshine, chung cư D’ Edorado của Tân Hoàng Minh, chung cư UDic Westlake của tập đoàn UDIC, hay chung cư Starlake của chủ đầu tư Tây Hồ Tây…. Đều là những sản phẩm hàng đầu của họ. Không chỉ là chào hàng để bán mà nó còn là sản phẩm để đời, gắn với thương hiệu của các chủ đầu tư như một sự khẳng định cho chất lượng, danh tiếng mà họ đang xây dựng. Những giá trị này không phải ngày một ngày hai mà có được nó đều là những trăn trở, những tâm huyết của những người sáng tạo để gửi đến tri ân cho khách hàng của mình. Nhưng sản phẩm đó chỉ được tôn lên khi đặt trên nền tảng là một khu vực đáng sống mới lột tả hết được bản chất mà thường thông qua hai yếu tố đất và người Tây Hồ Tây.
Nói về đất thì không cần phải giải thích quá nhiều thì nơi đây cùng với Ba Đình, Hoàn Kiếm là đỉnh của đỉnh không phải của mình Hà Nội mà còn toàn cõi Việt Nam. Đất đai màu mỡ, phì nhiêu mà bằng phẳng, cao ráo quanh năm không bị ngập lụt, xứng đáng là đất để xây dựng kinh đô nghìn năm của người Việt. mà như Lý Thái Tổ đã từng mô tả là đất rồng cuộn, hồ ngồi. Có được điểm này phải kể đến nhờ vào dòng sông Hồng đã bao đời bồi đắp nên và như gửi vào đất Hà Nội một Hồ Tây với diện tích 500ha làm điểm nhấn quan trọng trong tạo nên một Thăng Long ngàn năm văn hiến. địa hình của Hà Nội là cao ở trung tâm và thoải dần theo trục Bắc – Nam hoặc Đông – Tây vì thế đây luôn được xem là điểm khởi đầu của đất nước.
Đất đã vậy, người còn tuyệt vời không kém khi trải qua ngàn đời sinh sống đã biến tinh hoa mà đất trời mang lại thành phần hồn mang đậm khí chất, có một số đã trở thành điểm hình cho người Hà Thành. Những vùng như Yên Phụ, Bưởi, Phú Thượng, Xuân La, Nhật Tân… tất cả đều giàu có, trù phú. Người dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình. Người cần đất để sống, đất cần người để hóa tâm hồn. Và dường như điều đó đã nghiệm đúng vào nơi đây nên những khách hàng khi an cư tại đây đều ít nhiều chịu ảnh hưởng bởi yếu tố này làm cho họ bị đồng hóa để hợp với đất và lịch sử Tây Hồ.
Bờ Tây Hồ Tây các công trình đang được ngày đêm xây dựng để trở thành một trung tâm mới của một Hà Nội mở rộng, nơi đại diện cho sự bừng tỉnh của thủ đô đang không ngừng vươn ra để khẳng định được vị thế của Việt Nam giàu, đẹp.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) may mắn trở thành một phần nhỏ trong bức tranh tổng thể đó nên khi gia nhập với khu Tây Hồ Tây thì sản phẩm này phải lựa chọn cho mình một chất lượng cao cấp, đẹp mắt mới phù hợp với không gian chung của khu vực nhưng ngược lại dự án được đầu tư, xây dựng cao cấp cũng sẽ góp phần tạo nên một sự kế thừa phát triển những giá trị mà lâu nay người Tây Hồ đang làm.
Thứ hai giá trị của tự nhiên ban tặng cho con người Tây Hồ Tây.
Thuận theo tự nhiên đó chính là bài toán muôn thuở mà cư dân phải làm, nhưng tại Tây Hồ Tây con người chủ yếu là thuận lợi nhờ vào thiên nhiên ban tặng cho khu vực những giá trị mà không nơi nào có được. Đó không chỉ là đất đai mà còn là khí hậu. Việc được bao bọc bởi dòng sông Hồng và nằm quanh Hồ Tây đã nói lên điều này. Trong khi các khu vực khác đang đối mặt với nhiều vấn đề làm giảm chất lượng cuộc sống thì mỗi khi bạn bước tới bên bờ Hồ Tây lại cảm thấy rất dễ chịu, nhẹ nhàng. Sự điều hòa không khí nơi đây cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách con người sinh sống. Cư dân Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là những công dân mới của khu khi vào ở chắc chắn sẽ cảm nhận rõ rất để so sánh.
Thứ ba là giá trị kinh tế:
Tây Hồ không chỉ là tầng lớp thượng lưu an cư mà các chuyên gia nước ngoài các vị khách chất lượng ngoại quốc tới sinh sống và làm việc ở Hà Nội đều lựa chọn rất nhiều. Nhờ yếu tố này mà giá trị bất động sản tăng lên chóng mặt đặc biệt là về những vị trí kinh doanh tốt hoặc các sản phẩm cho thuê lưu trú. Tính trung bình về lợi nhuận cho thuê của toan Hà Nội vào khoảng 4%/năm thì Tây Hồ luôn đạt khoảng 8%/năm. Gấp đôi so với mặt bằng chung. Vì thế Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) khi đi vào sử dụng sẽ trở thành một sản phẩm để các nhà đầu tư nghiên cứu tạo ra giá trị thu nhập thụ động cho mình rất tốt.
Quỹ đất xây dựng dự án trên Tây Hồ Tây còn rất ít, tốc độ phủ kín của các khu đô thị gia tăng theo tỷ lệ thuận khi quy mô nền kinh tế nên lựa chọn được sản phẩm nơi đây sẽ ngày càng khó khăn.
Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới quý khách hàng để khách hàng có được quyết định nhanh chóng, chính xác nhất.
Chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án Hotline: 0987.429.748


Giá trị của khu vực Tây Hồ Tây mang lại cho dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on tháng 3 02, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com