Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Ưu điểm nổi bật duy nhất có tại dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

So với các tòa nhà chung cư khác trong dự án Khu Ngoại Giao Đoàn, 02 tòa nhà chung cư có tên là Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn và chung cư N01T7 Ngoại Giao Đoàn) có những ưu điểm hết sức đặc biệt và nổi bật. Dưới đây là một số thông tin về ưu điểm của tòa nhà để quý khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn mua căn hộ tại tòa nhà này.

Là 02 tòa nhà xây dựng cuối cùng tại dự án khu Ngoại Giao Đoàn

Từ trước đến nay, việc kế cận và học tập những công trình đi trước đều được các công trình xây dựng về sau này học tập và rút kinh nghiệm triệt để. Tại tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn chắc chắn là như vậy, đây là 02 tòa nhà chung cư có cùng khối đế được Tổng công ty xây dựng Hà Nội - CTCP làm chủ đầu tư, và đây cũng là chủ đầu tư cấp 1 của toàn bộ khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn này. 
Ưu điểm nổi bật duy nhất có tại dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao ĐoànMặc dù nói đến Tổng công ty xây dựng Hà Nội - CTCP thì có thể mọi người sẽ không biết đến, nhưng nói đến dự án khu ngoại Giao đoàn tại Hà Nội thì chắc chắn ai làm trong nghề bất động sản hoặc các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản đều phải biết đến khu đô thị này, đây là một khu đô thị kiểu mẫu, nơi đây tập trung nhiều trụ sở của các đại sứ quán các nước trên thế giới. Một khu đô thị có mật độ xây dựng nhà rất thấp chỉ khoảng 33%, còn lại là diện tích cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cho sinh hoạt của người dân và các hoạt động ngoại giao.

Vị trí tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn phong thủy nhất khu đô thị

trong tương lai, khi tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn hoàn thành việc xây dựng thì đây là 02 tòa nhà chung cư biểu tượng của cả khu đô thị ngoại giao đoàn này, bởi một số nội dung sau: thứ nhất là vị trí tuyệt đẹp về phong thủy của tòa nhà, nằm ngay tại ngã tư đường nốt giao cắt giữa đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường quy hoạch rộng 60m phân cách giữa khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây (Hàn Quốc). Ở vị trí ngã tư đường và tiếp giáp với tuyến đường 60m và đường Nguyễn Văn huyên này thì đây là vị trí có thế đất cao nhất trong khu vực dự án 2 khu đô thị. 

Trong tương lai rất rất xa về sau này thì ở nơi đây chắc chắn sẽ không bao giờ bị ngập lụt, bởi đây là một khu đô thị kiểu mẫu, được xây dựng theo tiêu chuẩn hạ tầng quốc tế. Thế đất và nguồn gốc đất ở khu vực dự án Ngoại Giao Đoàn trong lịch sử là khu ruộng và vườn đào của người dân làng Xuân Đỉnh, không có bãi tha ma hay nghĩa trang hay các ngôi mộ như rất nhiều các dự án khác hiện nay xây dựng.

Tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn có một điểm nổi bật nữa là ở phía nam và phía đông đều rất thoáng và chắc chắn là thoáng đãng, bởi phía đông của dự án là khu nhà ở thấp tầng Embassy Garden do Công ty cổ phần Phát triển tài sản Việt Nam làm chủ đầu tư (hiện tại dự án này đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, khu nhà ở này chỉ cao từ 3 - 4 tầng), chính vì vậy mà tầm nhìn từ tòa nhà chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn và N01T7 Ngoại Giao Đoàn nhìn thẳng ra Hồ Tây sẽ không bị che chắn.
Ưu điểm nổi bật duy nhất có tại dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Hướng nam của tòa nhà tiếp giáp với đường đô thị quy hoạch rộng 60m với 10 làn đường cho xe chạy, đây là tuyến đường rộng và đẹp nhất tại nội khu dự án và của cả 02 dự án Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn... xa hơn về phía dự án Tây Hồ Tây trong tương lai sẽ được xây dựng tòa tháp tài chính, khách sạn và trung tâm thương mại hiện đại, cùng với đó là quảng trường trung tâm, nơi đây người dân có thể tập trung để vui chơi, tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Tòa Nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn được thiết kế hiện đại, độc nhất 

Tại khu Ngoại Giao Đoàn, hiện tại cũng có một số tòa nhà chung cư cao cấp như Phú Mỹ Complex (N01T4) hoặc Taseco Complex (N03T2) của chủ đầu tư Taseco, tuy nhiên để so với tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn vào thời điểm hiện tại thì đang ở vị trí số 1. Nhưng một thời gian nữa, khoảng năm 2022, tòa nhà chung cư số 1 tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn chắc chắn sẽ là tòa nhà chung cư Han Jardin. Đây là tòa nhà chung cư hiện đại, được thiết kế với 2 tòa tháp chung khối đế, các mặt ngoài của tòa nhà được xây dựng hiện đại với các vách kính màu xanh dương, khối đến với các đường nét mềm mại tạo nên một sự hiện đại mà mới chỉ ở khu vực này mới có.

Trong tương lai, Nguồn căn hộ cho thuê tại tòa nhà Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn cũng tương đối và đảm bảo cung cấp ra cho thị trường khách thuê khoảng ít nhất 500 căn hộ cho thuê, điều này cũng sẽ giúp cho thị trường khách thuê tại khu vực Ngoại Giao Đoàn Hà Nội phần nào giảm nhiệt cơn khát căn hộ thuê trong tương lai.

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn, mục tiêu hướng đến các gia đình tri thức trẻ

Đa phần cư dân đang sinh sống tại khu vực Ngoại Giao Đoàn đều là những cư dân tri thức với độ tuổi rất trẻ, họ đang học tập, công tác tại các công ty, tập đoàn và các đơn vị công lập, sự nghiệp lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới. Một cộng đồng trí thức, một cộng đồng những người trẻ luôn là môi trường sống tốt, những mối quan hệ tốt mà nhiều cư dân, nhiều khách hàng lựa chọn đến nơi đây.

Sẽ không thể mua được căn hộ chung cư Han Jardin giá rẻ

Một tòa nhà chung cư, hay một căn hộ, một căn nhà là nơi cư trú, sinh sống và là nơi mà gia đình quý khách hàng lựa chọn cho việc cả gia đình cùng an cư thì các chuyên gia đều nhắc đến đó là vị trí, vị trí, vị trí... tuy nhiên ở vị trí đẹp mà chủ đầu tư lại xây dựng một dự án không đẹp, thiết kế xấu và mức giá bán cao thì chắc chắn quý khách hàng sẽ không lựa chọn. 

Một dự án mà hội tụ tất các các ưu điểm từ vị trí, thiết kế, phong thủy, cộng đồng cư dân tốt thì chắc chắn sẽ không có giá bán thấp. Điều này thì quý khách hàng cũng đừng có bất ngờ quá. Một so sánh đơn giản để chúng ta cùng có cái nhìn thực tế về mức giá: các dự án chung cư của Vingroup ở các vị trí đẹp nội đô Hà Nội đều có mức giá từ 60tr/m2 - 80tr/m2, và giá giao dịch trên thị trường có khi sẽ cao hơn thực tế khoảng 40 - 50%.

Như vậy, đủ để cho chúng ta thấy rằng chưa cần nói đến cac yếu tố khác, chỉ nói về vị trí và thương hiệu thì chúng ta đủ để hiểu và biết rằng mức giá của nó thế nào rồi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư hoặc tư vấn thêm về thông tin các dự án bất động sản, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp thêm các thông tin tổng quan của thị trường.

Chúc quý khách hàng có thể lực chọn được và quyết định mua được căn nhà mà mình ưng ý nhất.
Ưu điểm nổi bật duy nhất có tại dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 2 16, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com