Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Rất hợp lý khi chọn mua căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Vấn đề lớn nhất hiện nay của khách hàng đó là không biết lựa chọn mua căn hộ chung cư ở khu vực nào cả, mặc dù nguồn lực tài chính rất đảm bảo và hoàn toàn có thể lựa chọn được ở nhiều khu vực... Vậy, mua căn hộ chung cư ở đâu?
Định cư tại các tòa nhà chung cư cao cấp có đầy đủ các tiện ích, hạ tầng cao cấp, cư dân - dân trí cao là lựa chon hàng đầu hiện này của toàn thể những khách hàng đang có nhu cầu mua căn nhà. Tuy nhiên, mua căn hộ ở đâu, như thế nào là hợp lý. Câu trả lời là Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn và chung cư N01T7 Ngoại Giao Đoàn).
Rất hợp lý khi chọn mua căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Sở dĩ điều này phù hợp - hợp lý bởi vì các lý do sau đây:

Tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn được xây dựng hiện đại, phương pháp vận hành hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ khi triển khai hoàn thiện, hệ thống trang thiết bị nội thất, ngoại thất và hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà cao cấp. Khiến cho nền tảng ổn định ban đầu của cư dân sẽ được đảm bảo.

Sự ổn định của cư dân trong khu nhà ở, tại khu vực Ngoại Giao Đoàn hiện nay đã có 18 tòa nhà vận hành và có đến 90% cư dân về sinh sống, cộng đồng cư dân ở khu nhà ở này có trình độ dân trí rất cao, độ tuổi cư dân ở mức độ dân số trẻ, chính điều này cũng thể hiện đây là một cộng đồng cư dân năng động. Đã năng động thì quý khách hàng sẽ hiểu được mình sẽ được những gì khi sống ở nơi này, sẽ không phải là cộng đồng cư dân soi mói, cuộc sống sẽ rất cởi mở và hòa đồng, không bị khó chịu giống như sống ở các khu tập thể cũ, càng không bị tác động phiền nhiễu bởi các dịch vụ bán hàng rong, thu gom phế thải - sắt vụn... Tại nơi tòa nhà có cộng đồng cư dân cao cấp, dân trí cao mọi sự giao tiếp được tối ưu hóa văn minh, mọi người lịch sự nhã nhặn với nhau... đó là yếu tố cần và rất cần cho cuộc sống hiện nay.

Ổn định và an toàn? 

Tại chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn chúng ta hoàn toàn được sống trong môi trường ổn định, vậy ổn định đây là gì? Ổn định là hạ tầng, ổn định là hệ thống điện, nước... và các tháng máy ... đều vận hành một cách trơn tru. Nỗi sợ hãi nhất khi chuyển về sinh sống tại tòa nhà chung cư mới đó chính là nguồn điện tạm (điện thi công tại công trình), nguồn điện này sẽ không đảm bảo an toàn cho các công cụ máy móc, trang thiết bị nội thất bên trong gia đình. Nguồn nước sạch của thành phố, cách đây khoảng 3 năm trở về trước, những năm 2014 - 2015, tại khu dự án nhà ở Ngoại GIao Đoàn, nguồn nước và hạ tầng chưa ổn định, lưu lượng nước không đủ mạnh, không đủ để đáp ứng các nhu cầu của người dân, dẫn đến cảnh mất nước (mất nước thực sự là nỗi bất hạnh), mọi hoạt động sinh hoạt trong căn nhà sẽ trở nên đảo lộn hết, chưa kể ảnh hưởng đến thời gian và các hoạt động bình thường diễn ra hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, sự lựa chọn chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn vào thơi điểm hiện này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

An toàn? yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, vậy an toàn ở chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn là gì? Chúng ta thử tưởng tượng xem, một dự án khu đô thị rộng 68ha cùng đồng loạt khởi công xây dựng, các phương tiện giao thông phục vụ chở vật liệu xây dựng, các máy móc thi công xây dựng cùng đồng thời thi công? liệu có an toàn? liệu có yên tĩnh khi sống trong hoàn cảnh như vậy?, nhưng hiện nay, dự án Khu ngoại giao đoàn như đã nói ở trên đã cơ bản hoàn thành, các hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thành, như vậy thì cư dân sinh sống và lựa chọn mua tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn thực sự hợp lý và an toàn trong năm 2021 - 2022. 

Một yếu tố khác liên quan đến vấn đề an toàn đó là gì? trước đây khu dự án Ngoại Giao Đoàn được quy đền bu giải phóng mặt bằng thuộc phần đất của một bộ phần cư dân làng Xuân Đỉnh và Xuân La, nơi đây nổi tiếng các thanh niên xăm trổ, ngày nay, khi khu đô thị đã hoàn thành xây dựng xong, hạ tầng kỹ thuật ổn định, khu dự án hình thành đẹp long lanh thì các vấn nạn trộm cắp, gây mất trật tự án ninh đã được dẹp bỏ... Một số cơ quan của phường Xuân Tảo đã được dịch chuyển về mặt đường quy hoạch rộng 60m (gần tòa nhà chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn), những sự việc nổi cộm gây mất an ninh, trật tự khu đô thị đã được giải quyết.

Mức giá chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn chắc chắn sẽ rất phù hợp vào thời điểm hiện nay, khi căn hộ chung cư cao cấp đáng để lựa chọn mua không còn nhiều, nhất là tại khu Ngoại Giao Đoàn, nơi đây là một nơi có nhu cầu nhà ở rất cao. Bởi khu dự án này có rất nhiều trụ sở đại sứ quán các nước, trụ sở của 6 bộ ban ngành của chính phủ được dịch chuyển và xây dựng ở khu dự án này.

Nhu cầu mua ở cao, nhu cầu thuê cũng cao, điều này khiến cho mức giá bán căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn chắc chắn có giá dao động trong khoảng 42tr/m2 - 50tr/m2. Mức giá này dự kiến sẽ có nội thất hoàn thiện cơ bản ở mức độ cao cấp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc ngay lập tức tìm hiểu thêm các thông tin của dự án này trên các trang website thông tin của dự án.

Cần thêm thông tin hoặc tư vấn về bất động sản, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0989.290.948. (Trân trọng cảm ơn).
Rất hợp lý khi chọn mua căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 2 27, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com