Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Quy trình mua căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu mua căn hộ và tìm hiểu mua căn hộ chung cư Han Jardin (Chung cư N01T6 Ngoại Giao Đoàn và Chung cư N01T7 Ngoại Giao Đoàn), tuy nhiên do đa số khách hàng là lần đầu tiên tìm hiểu và lựa chọn mua nhà tại khu vực của dự án này, vì vậy để cho quý khách hàng hiểu được các bước để lựa chọn mua một căn hộ chung cư đảm bảo an toàn và đầy đủ các yếu tố pháp lý thì ngày hôm nay đây, các chuyên viên kinh doanh BĐS tại khu vực xin chia sẻ với quý khách hàng trình tự các bước để mua một căn hộ chung cư (áp dụng thực tế tại dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn).
Quy trình mua căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Bước đầu tiên trong tất cả các quyết định đó chính là thông tin, thông tin và thông tin... Bất cứ một dự án bất động sản nào muốn đưa ra giao dịch mua bán trên thị trường thì đều cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố pháp lý (trong đó gồm: quyết định đầu tư, phê duyệt quy hoạch, công văn dự án có đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, các biên bản nghiệm thu tiến độ thực hiện dự án...).

Vì vậy, khách hàng sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ lưỡng thông tin của dự án (tại dự án Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn, được phê duyệt quy hoạch trong tổng thể khu đô thị Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội, vị trí của hai tòa nhà này được xây dựng tại lô đất N01T6 và N01T7 Ngoại Giao Đoàn).

Chủ đầu tư xây dựng dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn là Tổng công ty xây dựng Hà Nội - CTCP.

*Lưu ý: để có được thông tin chính xác nhất của dự án, quý khách hàng nên trực tiếp đến tại văn phòng bán hàng của dự án để tìm hiểu thông tin.

Các thông tin khác của dự án (ví dụ như: thiết kế, vị trí, giá bán...) quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm các thông tin này tại các bài viết tiếp theo được đăng tải trên trang website này hoặc một số trang thông tin của dự án để được biết thêm (Mức giá, thiết kế đều được sử dụng chính xác theo thông tin từ chủ đầu tư).

Một cách để có thể lấy và tìm hiểu nhanh thông tin của dự án đó chính là thông qua các bạn chuyên viên kinh doanh của dự án, những bạn chuyên viên kinh doanh này là những người khá am hiểu và có đầy đủ các thông tin của dự án, bởi vậy chúng ta nên tìm hiểu và làm quen với một bạn chuyên viên kinh doanh bất kỳ để được hỗ trợ, cung cấp thêm các thông tin của dự án.

Bước 2: Đặt cọc mua căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu được đầy đủ các thông tin của dự án, chúng ta sẽ liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh dự án (đại diện của chủ đầu tư, đại lý bán hàng được chủ đầu tư ủy quyền...) để thực hiện việc đặt cọc mua căn hộ.

Việc đặt cọc và thủ tục đặt cọc phải được xác nhận bởi chủ đầu tư hoặc đại lý bán hàng có ủy quyền của chủ đầu tư (nếu là thông qua đại lý bán hàng thì quý khách hàng nên yêu cầu đại lý bán hàng cung cấp thêm hồ sơ ủy quyền của chủ đầu tư) để tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc đặt cọc nhầm người.

Thủ tục đặt cọc rất đơn giản, mẫu hợp đồng đặt cọc đã được chủ đầu tư soạn sẵn, theo đó chúng ta sẽ đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng đặt cọc, nếu các điều khoản không có bất lợi với chúng ta, và thông tin căn hộ gia đình quý khách hàng mong muốn mua được phải được thể hiện cụ thể ở trong hợp đồng đặt cọc này, bao gồm các thông tin như: Giá bán căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn, diện tích căn hộ, số căn hộ, vị trí khung tầng và vị trí của căn hộ tại mặt bằng tầng.

Nhiều trường hợp khách hàng không định vị được vị trí và hướng của căn hộ, vì vậy khi ký và đặt chỗ (đặt cọc) mua căn hộ, quý khách hàng cần phải được khẳng định cụ thể và xem xét, đối chiếu trực tiếp mặt bằng bố trí căn hộ, vị trí căn hộ trên mặt bằng và trên thực tế để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bước 3: chuyển tiền đặt cọc

Lưu ý với tất cả quý khách hàng, việc đặt cọc và chuyển tiền đặt cọc đều phải có hợp đồng ký của chủ đầu tư (hoặc đại lý bán hàng có ủy quyền của chủ đầu tư), đồng thời số tiền quý khách hàng đặt cọc phải được chủ đầu tư xác nhận, biên nhận bằng văn bản có chữ ký của đại diện doanh nghiệp là chủ đầu tư hoặc đại lý bán hàng được ủy quyền. Vấn đề này có rất nhiều khách hàng không để ý hoặc quá tin tưởng và chuyên viên môi giới, dẫn đến rất nhiều hậu quả khôn lường.

Bước 4: thường xuyên quan tâm đến tiến độ xây dựng dự án và chú ý đến các thông báo từ phía chủ đầu tư liên quan đến việc thanh toán tiền mua nhà đợt 1 và ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

Hợp đồng mua bán được xem là văn bản có giá trị, xác lập một giao dịch dân sự giữa khách hàng và chủ đầu tư, bởi vậy trước khi ký hợp đồng mua bán, quý khách hàng cần phải đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng mua bán. Trong đó cũng chú ý đến các thông số diện tích, vị trí khung tầng, bố trí mặt bằng, phụ lục các danh mục hoàn thiện nội thất, giá bán, tiến độ thanh toán, các điều khoản phạt lãi chậm nộp....

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc gặp khó khăn trong quá trình tư vấn pháp lý, các điều khoản của hợp đồng mua bán: quý khách hàng vui lòng liên hệ 0989.290.948 để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp.

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn mua bất kỳ một căn hộ chung cư, biệt thự hoặc shophouse tại các khu dự án khác nếu quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn thì quý khách cũng đừng ngại ngần việc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng mua được căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn ưng ý, phù hợp và an toàn.
Quy trình mua căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 2 16, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com