Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cập nhật tiến độ tuyến đường nối đường Đỗ Nhuận với Xuân La ngày 17/2/2020


Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đang đi những khâu cuối để hoàn thiện thành một khu đô thị hoàn chỉnh. Một trong những khâu đó là hệ thống giao thông phải được đảm bảo. Theo thông tin mới nhất thì chủ đầu tư khu đô thị này phải sớm hoàn thiện 27 tuyến đường trong khu vực để bàn giao lại cho địa phương quản lý. Hiện tại theo ghi nhận của chúng tôi các đường nội bộ đã cơ bản xong tuy nhiên còn 02 tuyến đường đang thi công hoặc đang chờ thi công, đó là tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đoạn từ khu lên Ciputra và đoạn từ khu đô thị ra đường Xuân La. Cùng chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) Cập nhật xem tiến độ dự án của đường này đã thi công tới đâu.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đoạn đường nối Đỗ Nhuận - Xuân La

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đoạn đường Đỗ Nhuận qua khu nhà công vụ 

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đường Đỗ Nhuận đoạn qua BT6

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Phần đường đang hoàn thiện

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Các hạng mục cuối đang thi công 

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Dự kiến sẽ thông đường vào tháng 3/2020

Theo Quyết định 3410/QĐ-UBND của UBND ngày 05/6/2017 của UBND Thành Phố Hà Nội về việc phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối đường Đỗ Nhuận thuộc phía đông bắc dự án khu Đoàn Ngoại Giao với tuyến đường Xuân La, tỷ lệ 1/500 (địa điểm: thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm) có nội dung: Tuyến đường có chiều dài khoảng 170m, thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; điểm đầu (điểm 1) là điểm giao của tuyến đường với dự án khu đoàn ngoại giao tại thành phố Hà Nội, điểm cuối (điểm 3) điểm giao của tuyến đường với đường Xuân La. Cấp hạng mục tuyến đường là đường chính khu vực. Quy mô mặt cắt tuyến đường: Quy mô mặt cắt ngang tuyến đường B=30m, gồm lòng đường 02 làn xe chạy rộng 2x7,5m; hè hai bên rộng 2x6m, dải phân cách rộng 3m. Thành phần cấu tạo mặt cắt ngang đường cụ thể sẽ được xác định theo dự án đầu tư xây dựng được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Tuyến đường này khi hoàn thành sẽ đóng vai trò quan trọng đối với khu đô thị nói riêng và cư dân chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) nói riêng. Không chỉ là một bước trong quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông của khu vực mà đây còn là dấu mốc giúp việc di chuyển hàng ngày của cư dân trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Trước đây đường Phạm Văn Đồng là tuyến đường độc đạo di chuyển qua công viên Hòa Bình vào Ngoại Giao Đoàn, các tuyến đường ra Võ Chí Công đều bị bịt lại, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên chưa làm. Việc di chuyển ra Xuân La đều phải đi nhờ các ngõ nhỏ của khu dân cư khác vừa không đảm bảo được hạ tầng kỹ thuật vừa tiềm ẩn nguy hiểm. Năm 2018 đường Tây Thăng Long chính thức được mở để kết nối khu đô thị với đường Võ Chí Công, năm 2019 là thông đường Nguyễn Văn Huyên xuống đường Hoàng Quốc Việt đây là những thông tin vô cùng quý báu cho cư dân khi giờ đây không những huyết mạch chính đã được đã thông, thời gian di chuyển đã được rút ngắt rất nhiều, hình ảnh một khu đô thị hiện đại mới được trả lại đúng giá trị cho nó.
Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều vấn đề đau đầu cho cư dân như việc cư dân muốn di chuyển ra sân bay nội bài hay về phía cầu Nhật Tân, Âu Cơ thì phải đi xuôi về phía đường Bưởi và sang đường quay đầu xe. Với tuyến đường vành đai 2 lưu lượng xe lớn, tốc độ nhanh thì rất nguy hiểm cho cư dân. Mà đơn giản nhất là bằng cách nào đó ra ngã tư Xuân La – Võ Chí Công mới đi tiếp được. Thì nhiều người đã dùng phương án đi ngược chiều từ ngã ba Tây Thăng Long – Võ Chí Công đi lên gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông hoặc đi qua khu dân cư Tổng cục 2 ngõ 105 Xuân La thì đường bé và chỉ có xe máy đi được nên cũng không thuận lợi. Chính vì vậy việc hoan thiện xong tuyến đường nối Đố Nhuận – Xuân La này sẽ như một giải pháp tối ưu nhất cho việc này. Chỉ với 170m nhưng giá trị của khu đô thị và chung cư HanJardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) được tăng lên rất nhiều. Đồng thời trước đây khu đô thị là một khu mới, biệt lập thì việc hoàn thiện xong tuyến đường giúp kết nối sâu hơn dịch vụ của khu với khu dân cư đã định hình lâu nay tại Xuân La, Cư dân sẽ thuận tiện sử dụng dịch vụ bên ngoài thuận lợi.
Hiện tại, 170m đường này đã gần xong, và đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để bàn giao dự kiến vào đầu tháng 3/2020.
Một số hình ảnh chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin gửi đến quý khách hàng nắm được.
Video

Đoàn ngã ba

đoạn đang thi công 


Cập nhật tiến độ tuyến đường nối đường Đỗ Nhuận với Xuân La ngày 17/2/2020 Reviewed by vietland24h.net on tháng 2 16, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com