Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Góc nhìn phong thủy khu vực Ngoại Giao Đoàn khi mua nhà


Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng nhất, và được đánh giá là yếu tố nguồn trong việc quy hoạch phát triển chung của khu vực cũng như trong việc lựa chọn sản phẩm để ở của khách hàng. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xin gửi đến quý khách hàng chuyên mục phân tích về phong thủy dự án để bạn thấy được điểm mạnh, yếu của sản phẩm này.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
Phong thủy không phải là yếu tố tâm linh, huyền bí nào cả. Chúng ta không đi chuyên sâu để xem phong thủy là gì hay các đặc tính nó như dạng nghiên cứu khoa học mà chúng ta chỉ sử dụng các kết quả đã được các nhà khoa học, đông đảo cư dân chấp nhận.
Khi tìm hiểu thì bạn nên đi theo trình tự phong thủy khu vực, phong thủy trọng điểm của khu vực đó và phong thủy của dự án bạn đang xem xét.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là dự án nằm trong lô đất N01 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu vực Tây Hồ Tây. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm so với các sản phẩm khác cùng chất lượng ở các quận khác. Khi bạn mua một căn hộ tại Tây Hồ Tây sẽ khác với căn hộ mua tại Mỹ Đình và càng khác khi mua ở Hoàng Mai, Hà Đông…. So với các khu vực trên thì khi mua chung cư Ngoại Giao Đoàn nói riêng và Tây Hồ Tây nói chung có thể kể đến một số nguyên do:
Thứ nhất là phong thủy hanh thông:
Nói đến Tây Hồ là nói đến vùng đất được thiên nhiên ưu đãi khi phần lớn diện tích đất ở đây đều được dòng sông Hồng bồi đắp qua hàng nghìn năm lịch sử và cũng là vùng đất đai cao mà bằng phẳng, quanh năm không lo sợ ngập lụt, nghề truyền thống nơi đây là nông nghiệp, trồng cây cảnh, đánh bắt cá…. Dân cư trù phú, cuộc sống rất bình yên. Đặc biệt ngoài sông Hồng ra còn có Hồ Tây đây là hồ nước tự nhiên lớn nhất trong nội thành Hà Nội với diện tích 500 ha, đã điều hòa khí hậu và qua quá trình phát triển của mình thì hình thành nên những khí chất của con người mà có thể gọi là đại diện cho người Hà Thành. Tây Hồ có phong thủy hanh thông, là đầu rồng vượng khí đã được các nhà khoa học khẳng định và là nơi xứng đáng đặt đô ngàn đời của người Việt.
Bản thân Đông Hồ Tây được lựa chọn là hoàng thành Thăng Long bắt đầu từ thời của vua Lý Công Uẩn năm 1010, sau này là Ba Đình – trung tâm hành chính mới của cả nước thì bờ tây Hồ Tây lại được lựa chọn là trung tâm hành chính mới khi quy hoạch đặt trụ sở của 06 bộ, ngành trung ương. Để được yếu tố này chẳng phải do phong thủy muôn đời cực thịnh mang lại hay sao?
Từ điểm này có thể thấy không chỉ có các công trình cấp quốc gia, khu vực mà cả các công trình dân sinh, khu đô thị như Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đều là nơi an cư lý tưởng cho cư dân đang tìm kiếm sản phẩm đẳng cấp tại một khu vực đẳng cấp.
Thứ hai là về khu đô thị Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn
Trước đây nói về bờ Tây Hồ Tây chỉ nói về các làng đã có lịch sử lâu đời như phú Thượng, Nhật Tân, Xuân La, Xuân Đỉnh, Bưởi…. khu đô thị có cực ít nổi bật nhất chỉ là khu đô thị Ciputra mà thôi năm 2010 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn mới được xây dựng, năm 2012 khu đô thị Tây Hồ Tây cũng mới bắt đầu được triển khai, số lượng không quá nhiều đã dẫn đến sự khan hiếm về sản phẩm. Khách hàng đều mong muốn được hưởng thụ khí hậu ôn hòa của Hồ Tây vừa được hưởng những tiện ích, hạ tầng đồng bộ thì đều không có nhiều vì vậy sản phẩm nào ra đời gần như sẽ hết ngay lập tức. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) cũng là sản phẩm như thế, tuy chưa bán hàng nhưng là một từ khoa rất hot đang được các nhà đầu tư, khách mua để ở săn lùng.
Nói không ngoa khi khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và Tây Hồ Tây là hai khu đô thị đẹp nhất Hà Nội và khu vực trên này nhờ vào việc được đầu tư bài bản, hiện đại, đây cũng là hai điểm đắc địa nhất khi xét về khía cạnh phong thủy. Đất bằng phẳng, không mồ mả, các giao lộ lớn chạy qua và nhiều cơ quan bộ, ngành trung ương, các đại sứ quán đặt tại đây đã mang đến những vị thế quan trọng trong bức tranh quy hoạch chung của thủ đô. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) lại nằm giữa hai khu đô thị, nơi giao nhau của tuyến đường Tây Thăng Long và đường Nguyễn Văn Huyên đều là cửa ngõ ra vào của hai khu đô thị và với tầng cao 47 tầng thì đây cũng trở thành biểu tượng của khu vực.
Thứ ba: Chất lượng khách hàng
Hàng chất lượng phải có người biết thưởng thức, khu Tây Hồ Tây là khu vực được đánh giá chất lượng cư dân tốt nhất Hà Nội khi đều được xem là “giới thượng lưu”, bằng cảm quan có thể thấy khách hàng muốn mua 01 căn hộ ở đây phải chấp nhận chi ra 30-40 triệu/m2 trở lên tương đương với 3-4 tỷ/căn hộ vì thế đầu vào của khu đã rất tốt, là cơ sở để Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) xây dựng một cộng đồng đồng đều chất lượng.
Như vậy có thể thấy Tây Hồ Tây là nơi có phong thủy đẹp nhất của Hà Nội, Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là điểm nhấn đẹp nhất của khu vực, xứng đáng là biểu tượng mới của khu.
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng, hotline: 0987.429.748

Góc nhìn phong thủy khu vực Ngoại Giao Đoàn khi mua nhà Reviewed by vietland24h.net on tháng 2 29, 2020 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. Especially where bonuses and promotions are involved, there are often phrases and circumstances connected. There’s plenty of useful data in the fantastic print that could mean the thin line between making good 소울카지노 cash or shedding all of it. Now, Intertops has grown to cater to an enormous international client base.

    Trả lờiXóa

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com