Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Quy hoạch hệ thống cấp nước, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc khu đô thị Ngoại Giao Đoàn


Điện, nước là những yếu tố vô cùng quan trọng sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình, nhất là những gia đình trong khu đô thị vì hạ tầng khu đô thị hay các dự án đều phải có sự đấu nối với hạ tầng chung của khu vực và phần lớn các khu đô thị đều là những khu dân cư mới nên nếu phát sinh ra những việc ngoài ý muốn thì người dân đều rất khó để tự khắc phục. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại giao đoàn) xin gửi đến quý khách hàng những nội dung được phê duyệt trong quy hoạch cấp điện, nước.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
Theo Quyết định 46/2006/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 10/4/2006 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đoàn ngoại giao tại Hà Nội, tỷ lệ 1/500; địa điểm: xã Xuân Đỉnh, Huyện Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội quy hoạch hệ thống cấp nước, hệ thống cấp điện như sau:
- Nguồn cấp nước cho khu Đoàn Ngoại Giao được lấy từ đường ống DN800 hiện có trên đường Phạm Văn Đồng và từ đường ống DN400 dự kiến xây dựng theo đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Hiện nay, Ban quản lý QLDA huyện Từ Liêm đã xây dựng tuyến đường ống cấp nước DN300 nối từ đường ống DN800 trên đường Phạm Văn Đồng vào khu Đoàn Ngoại Giao.
Như vậy nguồn nước cấp cho khu đến từ hai đầu mối chính là đường ống DN800 trên đường Phạm Văn Đồng, hiện nay đã có đường phân nhanh đi vào khu dân cư của khu đô thị và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tránh tình trạng một khu đô thị phụ thuộc vào độc đạo một nguồn nước duy nhất tới khi xảy ra tinh trạng hư hỏng đột xuất hoặc bảo trì, bảo dưỡng thì ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân.
+  Đường ống phân phối chính xây dựng mạng vòng đường kính D250-100 bằng gang dẻo đến tất cả các nút, đồng thời có xét tới việc nối mạng với đường ống cấp nước theo qiuy hoạch xây dựng thuộc tuyến đường Xuân La ở phái Đông Bắc dự án. Tại điểm nút có các ống phân phối bằng UPVC đường kính D90-D50 đặt dọc hai bên đường và từ đây có các đường ống dẫn nước vào công trình.
Nội dung này thể hiện được cách bố trí đường dẫn để cung cấp nước vào các công trình cụ thể và chỉ số cũng như chất liệu của công trình. Dạng như đường phân nhánh chính chạy quanh khu và các trục đường nước chính. Thông tin này là rất cần thiết cho các chủ đầu tư thứ cấp nắm bắt được sau này đấu nối với đường mạch phân vào dự án của mình.
+ Trên mạng lưới ống cấp nước bố trí các trụ cấp nước cứu hỏa theo quy chuẩn và tiêu chuẩn quy phạm hiện hành.
Một khu đô thị thì không thể thiếu các trụ nước cứu hỏa. Khu cân cư càng đông thì yêu cầu đảm bảo an toàn căng phải chặt chẽ vì xảy ra những rủi ro là mang đến hậu quả vô cùng lớn. Việc đưa các nguồn cấp nước vào hệ thống này trong quy hoạch là hoàn toàn phù hợp.
+ Đối với các công trình cao tầng trường hợp áp lực nước không đáp ứng được yêu cầu thì xây dựng bể chứa trạm bơm tăng áp cục bộ trong công trình.
Các tòa nhà cao tầng như Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại giao đoàn) tổng chiều cao công trình lên đến 47 tầng nên việc thiết kế bể chứa cho riêng công trình là điều bắt buộc, không những giúp việc tích tụ nước để bơm lên các tầng cao mà còn là cách dự trữ trong thời gian ngắn nếu xảy ra những vấn đề trục trặc mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.
- Quy hoạch hệ thống cấp điện:
Các siêu đô thị như khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nhu cầu điện năng là không hề nhỏ, vừa phục vụ cho các hoạt động của các căn hộ của cư dân, hoạt động công cộng, hoạt động kinh doanh, trong một số thời gian còn phục vụ các hoạt động thi công của các công trình như Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại giao đoàn) nên hệ thống điện phải đủ cung ứng.
+ Tại Khu Đoàn ngoại giao xây dựng trạm biến áp trung gian 110/22KV-2x20MVA để cấp điện cho Khu Đoàn ngoại giao và khu vực lân cận.
+ Trên cơ sở mặt bằng kiến trúc và phụ tải tính toán, trước mắt dự kiến sẽ xây dựng 15 trạm biến áp 22/0,4KV.
+ Từ các trạm biến áp có các lộ hạ thế 0,4KV cấp điện chiếu sáng sinh hoạt và chiếu sáng đường phố.
+ Mạng lưới điện trung áp, hạ áp và điện chiếu sáng đi ngầm.
Hệ thống điện này hiện nay đã được xây dựng xong cho các công trình và phụ thuộc vào các điều kiện cụ thể để vận hành cho an toàn và tiết kiệm.
- Hệ thống thông tin liên lạc:
Hệ thống thông tin liên lạc của khu đô thị cũng là một điểm mà cư dân Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại giao đoàn) cần nắm được khi về ở.
+Tại Khu Đoàn ngoại giao sẽ xây dựng một tổng đài vệ tinh với dung lượng 4500 số, dự kiến đặt ở khu trung tâm.
+ Tổng đài vệ tinh, hệ thống cống bể, hệ thống truyền dẫn bằng cáp quang từ trung tâm chuyển mạch HOST Nam Thăng Long về đến tổng đài Khu Đoàn ngoại giao, hệ thống tủ cáp và các cáp thuê bao sử dụng cho khu vực sẽ do ngành Bưu chính Viễn thông thiết kế, đầu tư xây dựng, quản lý, vận hành và khai thác.
Như vậy, Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 ngoại giao đoan) đã gửi đến quý khách hàng toàn bộ các thông tin liên quan đến các nội dung của quyết định 46/2006 của UBND thành phố Hà Nội. Những nội dung này không mới nhưng rất quan trọng trong quá trình giám sát việc thực hiện theo quy định của pháp luật về những vấn đề liên quan đến quyền, trách nhiệm của mỗi khách hàng bỏ tiền ra mua để trở thành cư dân nơi đây và các vấn đề chủ đầu tư cam kết thực hiện theo đúng quy hoạch được giao.
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Văn phòng bán hàng dự án, hotline: 0987.429.748Quy hoạch hệ thống cấp nước, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc khu đô thị Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on tháng 2 25, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com