Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cập nhật tuyến đường Tây Thăng Long 17/02/2020 (tuyến đường lớn nhất đi qua chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn)


Trong thời gian gần đây bất động sản khu vực Tây Hồ liên tục thiết lập những cột mốc mới, lượng khách hàng liên tục đổ về tìm kiếm cơ hội đầu tư, cư dân đều mong muốn tìm phương án an cư. Lượng căn hộ, liền kề, biệt thự cũng ra thị trường không đáp ứng được lượng cầu lớn. Trong khoảng thời gian 2 năm qua đã tạo dấu ấn hơn 10 năm trước đó. Một trong những lý do tạo nên sức hút đó phải kể đến hạ tầng giao thông phát triển và tốc độ phát triển của vùng phụ cận Tây Hồ Tây. Xương sống chính của nó chính là tuyến đường Tây Thăng Long. Quý khách hàng cùng chung cưHan Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) cập nhật tiến độ xây dựng tuyến đường Tây Thăng Long này.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Ngã tư đoạn qua chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn 

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đoạn ra đường Võ Chí Công 

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đoạn thi công từ đường Văn Tiến Dũng về 

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
đoạn giao với đường Văn Tiến Dũng 

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Tiến độ đang được triển khai rất nhanh 

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Đoạn qua khu vực Tây Tựu

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Một đoạn đường có thể lưu thông được

chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Xe lưu thông về phía Tây Tựu

Tuyến đường Tây Thăng Long là con đường mang đến vai trò vô cùng quan trọng cho bất động sản khu vực Tây Hồ Tây và bất động sản Tây Bắc Hà Nội.
Trước hết với vai trò là đường giao thông thì tuyến đường Tây Thăng Long theo quy hoạch có điểm đầu là phần kết nối với đường vành đai 2 – Võ Chí Công đi qua hai khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội là Starlake và Ngoại Giao Đoàn, cắt qua các tuyến Nguyễn Văn Huyên – Vành đai 2,5 đường Phạm Văn Đồng – đường vành đai 3 và là trục xuyên tâm đi qua các quận Bắc Từ Liêm, huyện Hoài Đức, huyện Đan Phượng, huyện Phúc Thọ và kết thúc tại thành phố Sơn Tây. Tổng chiều dài toàn tuyến lên đến 23 km, mặt cắt ngang của tuyến đường là B= 60.5m, được chia làm 10 làn đường, bao gồm: 02 lòng đường xe chạy chính rộng 11,25mx2=22.5m; 02 lòng đường gom rộng 7mx2=14m; dải phân cách trung tâm rộng 06m; 2 dải phân cách giữa lòng đường chính đường gom rộng 1mx2=2m; vỉa hè hai bên đường rộng 8mx2=16m. Đây là tuyến đường lớn nhất khu vực, khi đi vào hoàn thành sẽ là một phương án di chuyển quan trọng kết nối cư dân các quận, huyện trung tâm Hà Nội với khu đô thị vệ tinh Sơn Tây và kết nối giao thông và phát triển kinh tế - xã hội cho các quận, huyện mới của Hà Nội và tạo động lực quan trọng cho tỉnh Phú Thọ, tỉnh Vĩnh Phúc, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển của các phương tiện đi tới các khu vực kể trên. Tây Thăng Long không những giữ vai trong giảm tải cho đường quốc lộ 32 mà còn là xương sống trong quá trình đô thị hóa về phía Tây Bắc Hà Nội. Từ lâu các quận Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ đang có sự lép vế so với các quận như Thanh Xuân, Hà Đông, Quốc Oai, Chương Mỹ, Xuân Mai khi hàng loạt các dự án được đầu tư tạo nên tốc độ phát triển nhanh chưa từng có thì vùng Tây Bắc này vẫn đang khá yên ắng chỉ có một số dự án quy mô nhỏ như Bắc 32, Tân Tây Đô, Phonix Garden….thì tuyến Tây Thăng Long này sẽ giúp hạ tầng được nâng cấp, kết nối thuận lợi, mở ra cơ hội chuyển mình mà không nơi nào có được. Đồng thời thời điểm tuyến đường được triển khai cũng là thời điểm mà thực lực kinh tế của Việt Nam sang một trang mới với nhiều đơn vị đầu tư rất chuyên nghiệp và bài bản, nhu cầu thực của khách hàng cao sẽ góp phần vào việc tạo nên những giá trị thực cho sự phát triển của khu vực.
Với vai trò tâm linh tuyến đường Tây Thăng Long, đường Tây Hồ - Ba Vì là những phương án được thiết kế để dẫn khí từ vùng Ba Vì, Sơn Tây về với trung tâm hành chính của Việt Nam. Nếu như tuyến đường Hồ Tây – Ba Vì là sự nối dài để dẫn khí theo tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Hoàng Hoa Thám về Ba Đình (Trung tâm hành chính hiện hành) thì tuyến Tây Thăng Long là sự dẫn khí thịnh từ Sơn Tây về trung tâm hành chính mới Tây Hồ Tây. Đây là sự chuẩn bị chu đáo để đón các bộ về đặt tại khu đô thị Starlake.
Xét cả về yếu tố tâm linh và ý nghĩa phát triển kinh tế - hạ tầng thì Tây Thăng Long đều cho thấy được giá trị lớn của mình. Những dự án như chung cư HanJardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đều được hưởng lợi rất nhiều. Rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án này chỉ thấy rằng mình có vị trí đắc địa tại một trong những tuyến đường đẹp nhất khu vực những đảm bảo rằng ít ai biết hết ý nghĩa của vòng xuyến của Tây Thăng Long – Nguyễn Văn Huyên mang lại. Vì vậy, cư dân chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) phải tự hào khi mình vừa có view nhìn Hồ Tây, trung tâm hanh chinh, lại nằm ngay điểm đầu của đường Tây Thăng Long.
Tính đến ngày 17/2/2020 tuyến đường thi công đã chia thành các giai đoạn khác nhau.
Nếu tại Tây Hồ Tây đường đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng để kết nối từ đường Võ Chí Công, đi cắt qua trước chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) ra đường Phạm Văn Đồng thì giai đoạn 2 từ đường 70 về đường Văn Tiến Dũng đang đi vào những công đoạn cuối hoàn thiện trên cả hai chiều. Gần đây cuối năm 2019, tuyến đường đã được khởi công thi công từ đầu Văn Tiến Dũng tới đường Phạm Văn Đồng.
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) sẽ liên tục cập nhật tiến độ con đường để quý khách hàng nắm bắt được tốt nhất hạ tầng khu vực xung quanh dự án.
Chi tiết quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn), hotline: 0987.429.748 – 0989.290.948
Vi deo các đoạn đường đang thi công 
Đoạn qua làng hoa Tây Tựu
Đoạn giao với đường 70


Cập nhật tuyến đường Tây Thăng Long 17/02/2020 (tuyến đường lớn nhất đi qua chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn) Reviewed by vietland24h.net on tháng 2 17, 2020 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. A wagering requirement is the number of instances a player/patron/member must play the bonus cash before being allowed to make a cash withdrawal. Time out - Should you need a cooling off period from gaming, you'll be able to|you probably can} select our self-suspend action. Please remember that the self-suspension has to be for a minimum SM카지노 of|for no much less than|for at least} seventy two hours and that in that time period you will not be able to login. Please contact customer service you've got to|must you} need your funds returned during that period.

    Trả lờiXóa

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com