Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cập nhật tiến độ đầu năm 2020 chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn)


Chung cư Han JardinNgoại Giao Đoàn là dự án đang được chờ đợi nhất của năm 2020 dành cho các nhà đầu tư và quý khách hàng mua để ở nhờ những lợi thế không tòa nào có được.
Có thể kể đến một số yếu tố như:


Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn 

Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Dự án đang làm hầm 
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Chủ đầu tư đang dựng các biển quảng cáo
Thứ nhất: Vị trí đắc địa:
Đây là dự án nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị hiện đại nhất Hà Nội khi được quy hoạch không chỉ là nơi an cư của 30.000 cư dân mà còn đóng vai trò là đối ngoại khi có tới 13 đại sứ quán và rất nhiều tổ chức quốc tế đặt tại đây.
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên giao với đường Tây Thăng Long. Đây là vị trí đẹp nhất của khu vực khi vừa là điểm tiếp giáp với hai khu đô thị cũng vừa là mặt đường lớn kết nối các khu đô thị với trung tâm quận cầu giấy, đồng thời cũng là đường huyết mạch kết nối các đường vành đai 2 (Võ Chí Công), vành đai 2,5 (Nguyễn Văn Huyên) đường vành đai 3 (Phạm Văn Đồng) với nhau. Đây cũng điểm đầu, cửa ngõ vào khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và các khu đại sứ quán các nước.
Thứ hai: Thời gian ra hàng:
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là tòa chung cư cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị này. Theo quy hoạch thì dự án có 23 tòa chung cư, và được xây dựng phát triển trong hơn 10 năm qua. Cơ sở hạ tầng, các dự án được từng bước hoàn thiện. Đến nay đã đạt khoảng 60% các hạng mục, cơ bản đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu mà cư dân có thể vào ở. Đây là cả một quá trình lâu dài với nhiều sự cố gắng của chủ đầu tư, cộng đồng cư dân nơi đây để hình thành nên văn hóa mang đậm nét của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn mà không nơi nào có được. Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) lại là dự án xây dựng cuối cùng nên sẽ được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của khu đô thị này mang lại. Một số vấn đề như đường giao thông đi lại, các tiếng ồn, ô nhiễm môi trường do các công trình lân cận đang thi công sẽ không phải có, các hàng hóa, tiện ích đã đi vào ổn định…. Là thành quả của khu.
Thứ ba: Quy mô dự án:
Chung cư Han JardinNgoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) được xem là Keang Nam của Khu vực khi có số tầng cao lên đến 46 tầng. Đây là dự án cao nhất khu vực. Lại nằm ở nơi đắc địa nhất nên tầm view của các căn hộ tại đây là điểm nhấn quan trọng trong quá trình tìm mua căn hộ của quý khách hàng. Với tổ hợp dự án gồm 2 tòa như vậy nên không có gì bất thường khi dự án này trở thành biểu tượng Ngoại Giao Đoàn
Thứ tư: Chủ đầu tư:
Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) do trực tiếp Tổng xây dựng Hà Nội (Hancop) làm chủ đầu tư, đây chắc chắn HanCop muốn biết đây là biểu tượng cho khu đô thị và cho toàn khu vực. Vì vậy, về chất lượng, hình ảnh phải hoàn hảo nhất. Điểm này khách hàng sẽ là người được hưởng lợi rất nhiều.
Hiện tại Chung cưHan Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn đang bắt đầu triển khai, các hạng mục đầu tiên đang được tiến hành. Công trường ngày đêm công nhân làm nhằm đảm bảo được thời gian ra hàng của dự án.
Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những hình ảnh, cập nhật của dự án trong suốt quá trình tham gia tìm hiểu, thời gian xây dựng và đưa vào vận hành để quý khách hàng nắm bắt tốt nhất.
Chi tiết quý khách hàng liên hệ Văn phòng bán hàng Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) hotline: 0987.429.748 – 0989.290.948Cập nhật tiến độ đầu năm 2020 chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) Reviewed by vietland24h.net on tháng 2 16, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com