Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Mục tiêu xây dựng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là gì


Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội, đây cũng là khu đô thị được xây dựng đầu tiên trong khu vực Tây Hồ Tây. Khi ra đời đã mang theo nhiều kỳ vọng về một khu dân cư đẳng cấp, phục vụ nhu cầu an cư cho cư dân thủ đô, là nơi làm việc của nhiều tổ chức quốc tế. Hiện nay, khu đô thị đã đi được trên 60% hạng mục công trình theo quy hoạch. Cùng chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn cùng tìm hiểu xem khi xây dựng Khu đô thị này là gì?
chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
Mục tiêu luôn là kết quả cuối cùng của một khu dân cư theo thiết kế quy hoạch mang lại ở đầu kỳ và nó cũng là sợi chỉ đỏ xuyên suốt để các chủ đầu tư bám vào thực hiện. Mục tiêu xây dựng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được thể hiện rất rõ ràng trong nhiều văn bản, trong đó có Quyết định 46/2006/UBND-QĐ của UBND thành phố Hà Nội ngày 10/04/2006 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đoàn ngoại giao tại Hà Nội, tỷ lệ 1/500; địa điểm: Xã Xuân Đỉnh, huyện từ Liêm, thành phố Hà Nội. Mục tiêu của việc xây dựng này được thể hiện:
- Cụ thể hóa một phần quy hoạch chi tiết huyện Từ Liêm tỷ lệ 1/5.000, quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Hồ Tây tỷ lệ 1/2.000 và quy hoạch chi tiết khu Đoàn ngoại giao tại Hà Nội tỷ lệ 1/2.000 đã được phê duyệt, nhằm xây dựng một khu Đoàn ngoại giao đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, hiện đại, thể hiện bản sắc dân tộc. Như vậy các dự án trong khu đô thị như Chung cư Han jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) là sự cụ thể các phương án từ tổng thể đề án quy hoạch Hà Nội, quy hoạch chi tiết của khu vực theo tỷ lệ 1/5.000 và 1/2.000 đã được phê duyệt trước đó. Việc có thực hiện được các mục tiêu và chỉ số theo quy hoạch tổng thể hay không thì các dự án thành phần giữ vai trò rất quan trọng đặc biệt là đối với những khu đô thị lớn, cần thời gian xây dựng dài.
- Đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu khu Đoàn ngoại giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng của các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khu ở cho người nước ngoài tại Hà Nội… góp phần phục vụ cho công tác đối ngoại của nhà nước. Đây chính là điểm khác biệt trong mục tiêu xây dựng của khu đô thị này so với các khu đô thị khác. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu an sinh của người Việt mà còn phải thực hiện nhiệm vụ quốc tế khi đây là trụ sở làm việc của 13 đại sứ quán các nước, rất nhiều tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế khác, kéo theo đó là số lượng nhân viên, quan khách, người nước ngoài tái định cư trên khu vực rất nhiều. Hình ảnh của khu đô thị thể hiện một phần bộ mặt của thủ đô và đất nước về một Việt Nam yên bình, đang không ngừng phát triển, hiếu khách. Chính vì vậy tên của khu đô thị thể hiện đầy đủ bản chất của nó. Các dự án thành phần như Chung cư Han jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đều phải được thực hiện nghiêm ngặt thể hiện được nội dung quan trọng này.
- Nhằm xác định được quỹ đất, quy mô, cũng như tính chất các công trình để giao cho các chủ đầu tư xây dựng theo quy hoạch đáp ứng nhu cầu phát triển của khu đô thị. Từng bước hoàn chỉnh tổng thể thủ đô Hà Nội. Với mục tiêu sử dụng hiệu quả quỹ đất được giao và thực hiện được đúng chức năng của nó thì việc xác định được tính chất, quy mô công trình và công tác giao mặt bằng cho các chủ đầu tư xây dựng và phát triển là nhiệm vụ quan trọng nhất. Trên thực tế có thực hiện được không sẽ do khâu này quyết định. Sẽ có nhiều công trình thay đổi so với thiết kế ban đầu để phù hợp với thời gian phát triển tương ứng. Chung cư Han jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) đến nay theo chúng tôi nắm bắt được thì vẫn sẽ giữ nguyên theo đúng quy hoạch ban đầu về các chỉ số.
- Đề xuất các giải pháp quy hoạch – kiến trúc, cảnh quan và hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án khu Đoàn Ngoại Giao phù hợp với quy hoạch chi tiết huyện Từ Liêm quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Hồ Tây đã được phê duyệt. Tạo điều kiện cải tạo, chỉnh trang, nâng cấp môi trường sống khu vực và dân cư lân cận. Khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật với các dự án phát triển xung quanh có liên quan. Khi đi vào sử dụng thì khu đô thị này cùng hệ thống chuỗi đô thị như Tây Hồ Tây, Nghĩa Đô, Ciputra… hiện đại tại bờ tây Hồ Tây. Chung cư Han jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn) vinh dự khi trở thành một phần trong hệ thống này góp phần tạo nên hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại cho toàn bộ khu vực.
Để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ này thì bản thân chủ đầu tư cần tiến hành nhanh các hạng mục hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội làm tiền đề để các dự án thành phần có căn cứ phát triển. Đồng thời các dự án thành phần cần thực hiện nghiêm chỉnh theo đúng quy hoạch, giấy phép được phê duyệt để mang đến sự đồng bộ, hiện đại tạo nên môi trường sống đẳng cấp quốc tế trong lòng Hà Nội.
Chúng tôi đang phân phối Chung cư Han jardin Ngoại Giao Đoàn (Chung cư N01T6, N01T7 Ngoại Giao Đoàn), quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0987.429.748 – 0989.290.948


Mục tiêu xây dựng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là gì Reviewed by vietland24h.net on tháng 2 18, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com